Cấp giao dịch: Giao dịch B/R duy nhất gửi OG Anunoby đến Dallas

Toronto Raptors đã tự đặt mình vào thế khó, vì họ đã từ chối giao dịch Pascal Siakam hoặc OG Anunoby trong khi từ chối xem xét giao dịch cho một trong hai người. Một số đội xung quanh giải đấu sẽ phải trông chờ vào ý tưởng Toronto cuối cùng đã từ bỏ và loại bỏ nó.

Raptors có thể sẽ không nhận được phần thưởng lớn cho anh ấy nếu họ chọn thực hiện động thái này, có thể là do sắp tới anh ấy sẽ được tự do, nhưng điều đó không có nghĩa là các đội như Dallas Mavericks có thể đủ khao khát để tối đa hóa cơ hội vô địch của họ với Anunoby .

Mavericks sẽ là một trong những đội phòng ngự có chu vi tệ nhất giải đấu, vì bộ đôi năng động của cả hai là một tiêu cực phòng ngự rất lớn. Nói một cách nhẹ nhàng thì Anunoby là một sự cải tiến so với cả hai.

Giao dịch Bleacher Report này có Dallas, nơi thường không có mặt trên Anunoby trong những tháng gần đây giống như một số đối thủ khác, thực hiện một động thái cho Anunoby làm lung lay cán cân quyền lực trong Western Conference. Toronto có nên làm điều đó?

Cấp thương mại: Toronto Raptors đã gửi OG Anunoby đến Mavs trong một thỏa thuận B/R

Mavericks Nhận
SF VÀ Anunoby

Raptors có thể
SF Josh xanh
SG Jaden Hardy
C Richaun Holmes
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2027

Green sẽ là cầu thủ có tác động ngay lập tức, người đã thể hiện sự hiệu quả ở cả hai đầu sàn. Hardy là lựa chọn tổng thể số 1. Tiềm năng số 1 trước màn trình diễn tệ hại của G Leaue Ignite cho thấy đẳng cấp thể lực cũng như tài năng tấn công mà Darko Rajakovic có thể sở hữu. Anh ấy sẽ thay thế Gary Trent Jr. sự hoàn hảo.

Giao dịch này không tệ, chỉ không phải là điều Toronto đang tìm kiếm nếu họ quyết định loại bỏ Anunoby. Với việc Dallas hầu như không được chọn ở vòng đầu tiên, các cầu thủ trẻ là tất cả những gì họ có thể cống hiến cho Anunoby. Liệu Masai Ujiri có đồng ý với điều đó hay ông ấy sẽ thúc đẩy thêm vốn dự thảo trong tương lai?

Giống như Green, người cuối cùng sẽ là trọng tâm của thỏa thuận này, liệu có thế giới nào mà anh ấy trở thành một người chơi ngang bằng hoặc vĩ đại hơn những gì Anunoby có thể cung cấp không? Đây có vẻ giống như một cuộc trao đổi nhằm đạt được một thỏa thuận, điều mà Ujiri hiếm khi làm.

Nếu đây vẫn là văn phòng chính đã từ chối lời đề nghị của Memphis về nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Anunoby, thì có lẽ họ sẽ không làm điều tương tự đối với một người chơi trên mức trung bình một chút, một lần tung xúc xắc thể thao và một loại công viên người đàn ông to lớn sẽ không nhận được gì – thời gian đến lượt là gì

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *