Cấp độ trò chơi: OKC Thunder rơi vào tay Kings trong Season

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder không bao giờ có thể vượt qua khó khăn trong tình trạng mất dây nối dây ở Sacramento. Vào thứ Sáu, Sacramento Kings đã đánh bại Thunder với tỷ số 105-98 trong trận tranh chức vô địch trong mùa giải. The Kings, vẫn còn thiếu De’Aaron Fox, đã tổ chức một buổi biểu diễn cho người hâm mộ quê nhà.

OKC Thunder chơi kém ở hầu hết mọi khía cạnh. Những khó khăn từ bên ngoài vòng cung và việc thiếu năng lực từ băng ghế dự bị là mối quan tâm lớn nhất của Thunder.

OKC Thunder đã sớm bị tụt lại phía sau và không bao giờ dẫn trước trong trận thua Kings.

Ngoài Shai Gilgeous-Alexander, không có tuyển thủ Thunder nào có màn trình diễn trên mức trung bình. Nhưng anh cũng không phải là không có lỗi.

Trong số mười cầu thủ chạm sàn cho Oklahoma City, tất cả đều cố gắng thực hiện ít nhất một quả 3 điểm, nhưng chỉ có ba người thực hiện được một quả. Kết hợp điều đó với màn trình diễn của Keegan Murray và Kevin Huerter, những người cộng lại để giành được 52 điểm và bảy quả 3 điểm, và màn trình diễn 7/30 của Thunder trước Deep khiến chiến thắng gần như không thể.

Sau khi thực hiện những pha chạy chỗ ở nhiều thời điểm khác nhau trong trận đấu, Thunder liên tục đặt mình vào thế dẫn trước nhưng không thể làm được. Trong những phút cuối cùng, Thunder một lần nữa giành được 5 điểm nhưng không thể tiến gần hơn khi Kings kết thúc trận đấu mà không có pha dứt điểm kịch tính nào.

Kế tiếp: Chấm điểm cho người mới bắt đầu OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *