Cấp độ thương mại: Một đề xuất bắt mắt gửi Pascal Siakam

Toronto Raptors đã kiên quyết về việc họ miễn cưỡng chia tay ngôi sao tiền đạo Pascal Siakam, nhưng điều đó không có nghĩa là các đội đối thủ ngoài kia sẽ bỏ cuộc và ngừng cố gắng để có được anh ấy. Atlanta Hawks dường như rất cam kết hoàn thành thỏa thuận.

Với những tin đồn nổi xung quanh Michael Grange của Sportsnet tuyên bố rằng Siakam vẫn ở trong nhà máy tin đồn thương mại, Hawks có thể cố gắng tiếp tục nơi họ đã dừng lại và cố gắng thuyết phục Toronto chia tay Siakam thông qua thương mại. Họ có đủ tài sản để đưa ra lời đề nghị rất thuyết phục cho văn phòng chính này.

Bất kỳ cuộc nói chuyện thương mại nào của Siakam nên được bắt đầu bằng thực tế là mong muốn của anh ấy ở lại Toronto lâu dài và việc anh ấy miễn cưỡng ký gia hạn ở nơi khác đã được báo cáo. Tuy nhiên, nếu mọi thứ thay đổi và Siakam sẵn sàng ra đi, Toronto có thể phải thỏa thuận và đưa anh ta lên đường.

Nếu Atlanta trở thành một đội quan tâm đến việc mua lại Siakam, thì đổi lại, họ cần sẵn sàng gửi Dejounte Murray đến Raptors với tư cách là người dẫn đầu. Nếu họ sẵn sàng làm như vậy, Ujiri cuối cùng có thể sẵn sàng chuyển một trong những tài sản thương mại kỳ cựu của mình.

Trade GradeL Raptors có thể đổi Pascal Siakam lấy Hawks không?

Diều hâu Nhận
PF Pascal Siakam

Chim ăn thịt có thể
PG Dejounte Murray
PG/SG Kobe Bufkin
C Onyeka Okongwu
Lựa chọn vòng một năm 2024 (Qua SAC)

Bằng cách có được người bảo vệ của Michigan và một trong hai người đầu tiên của Atlanta vào năm tới, Raptors về cơ bản sẽ có được một cặp đầu tiên vì tình trạng tân binh của Bufkin. Okongwu và Jakob Poeltl hợp tác ở sân trước sẽ giúp Raptors thành công trong nửa thập kỷ.

Murray và Siakam đều có thể sớm đạt được quyền tự do, nhưng các cuộc đàm phán kéo dài có thể làm mất đi những lo ngại đó cho cả hai bên. Mất Siakam sẽ tạo động lực cho Scottie Barnes đảm nhận vai trò của anh ấy toàn thời gian, đồng thời mang lại cho Toronto một mối đe dọa nhân ba 6-4 vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy ở vị trí bảo vệ điểm.

Một giao dịch OG Anunoby có thể có nhiều khả năng xảy ra hơn, vì Raptors sẽ thực sự phải suy nghĩ kỹ để xem xét thương vụ Siakam. Tuy nhiên, nếu Hawks sẵn sàng cung cấp cho họ một điểm bảo vệ All-Star và ba tài sản trẻ rất có giá trị, Ujiri có thể xem xét lại.

Điểm A-

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/03/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *