Cấp độ thương mại: 76ers đổi bảo vệ trẻ lấy cựu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với những tin đồn về James Harden gần như đã bị dập tắt vào thời điểm này khi người cầu hôn duy nhất của anh ấy đã bắt đầu chạy đua, Philadelphia 76ers giờ đây có thể mong chờ trận đấu khởi động khi họ mong muốn bắt đầu mùa giải 2023-24 với thành tích cao mặc dù không có gợi ý nào của sự bất mãn. cầu thủ ngôi sao.

76ers hiện có đầy đủ đội hình gồm 15 cầu thủ tiêu chuẩn và 3 cầu thủ hai chiều. Bất kỳ thay đổi nào đối với danh sách khó có thể xảy ra vào thời điểm này, vì tốt nhất nhóm nên kiểm tra danh sách sau để thực sự đánh giá nhu cầu thực sự trước khi quay trở lại lĩnh vực giao dịch.

Philadelphia 76ers đã sẵn sàng cho đêm khai mạc

Khi được xây dựng, Philadelphia được trang bị tốt trước trận mở màn mùa giải đầy khó khăn trước Milwaukee Bucks đã được trang bị lại. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản văn phòng chính của 76ers thực hiện những cải tiến đối với đội hình mà họ thấy phù hợp ngay cả khi mùa giải còn quá thô cho những tính toán như vậy. Trong Hội nghị phương Đông mạnh mẽ hơn, con chim sớm sẽ bị sâu.

Philly được cho là có chiều sâu ở hầu hết các vị trí, mặc dù sự không chắc chắn xung quanh Harden cuối cùng có thể ảnh hưởng đến chiều sâu của họ. Với ý nghĩ đó, để thực hiện một động thái xoay vòng, đây là một đề xuất thương mại trong đó 76ers chấp nhận rủi ro và nỗ lực đảo ngược trước một mùa giải dài thông thường.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *