Cấp độ giao dịch: 76ers giao dịch All-Stars trong đề xuất tuyệt vời

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngoài một số cầu thủ ngôi sao vẫn đang tìm kiếm giao dịch từ các đội tương ứng của họ, hầu hết danh sách đều được ấn định cắt giảm lần cuối sau trại huấn luyện. Philadelphia 76ers là một trong số ít các câu lạc bộ vẫn đang chờ đợi những thay đổi lớn trong đội hình trước mùa giải của họ, với số phận của James Harden vẫn chưa được quyết định tính đến thời điểm viết bài này.

Bị gạt sang một bên trong khi cầm lái, 76ers không thể ngồi lại và chỉ đợi Harden đạp lốp để đạt được lực kéo trong một giao dịch tiềm năng. Mặc dù Philly đã thể hiện mức độ cởi mở chào đón anh ấy trở lại trong mùa giải cuối cùng với nhượng quyền thương mại, nhưng động thái thông minh hơn chắc chắn là cố gắng giao anh ấy cho một đội đang tranh chức vô địch và cần nhiều hỏa lực hơn, đặc biệt là trong sân sau.

Philadelphia 76ers có một nhiệm vụ khó khăn nhưng khả thi là cố gắng trao đổi James Harden

Thị trường dành cho Harden gần như đã cạn kiệt, với LA Clippers là thương hiệu nhượng quyền duy nhất được biết đến thể hiện sự quan tâm đến anh ấy. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán giữa 76ers và Clippers được cho là đã kết thúc gần đây, mặc dù phe của cựu MVP vẫn hy vọng anh ấy vẫn có thể được chuyển đến LA trước khi mùa giải bắt đầu.

Trừ khi Clippers đưa ra mức giá cao mà 76ers đang yêu cầu cho Harden, thương vụ này có thể không thành hiện thực ngay cả trong mùa giải này. Tuy nhiên, Philadelphia có thể bị ảnh hưởng bởi những lời đề nghị tập trung vào những tên tuổi lớn khác và giao dịch được đề xuất này có thể là một kịch bản trong mơ đối với đội.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *