Cam Johnson có quyền trong cuộc tranh luận về bức tượng Kawhi Leonard

Nhìn chung, di sản của Kawhi Leonard với Toronto Raptors vẫn là chủ đề gây tranh cãi lớn. Nhiệm kỳ của Leonard ở Canada rất ngắn, nhưng sản lượng của anh ấy trong thời gian đó lớn đến mức nó đã giúp nhượng quyền thương mại giành được chức vô địch đầu tiên và duy nhất.

Một số người hâm mộ Raptors gặp khó khăn khi xếp Leonard vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Có công bằng không khi xếp một anh chàng chỉ chơi một mùa giải với đội vào cùng đẳng cấp với những cầu thủ như Kyle Lowry và DeMar DeRozan, những người đã tạo ra thành tích xuất sắc trong một thập kỷ cho đội?

Theo tiền đạo Cam Johnson của Brooklyn Nets, một vị khách khác trên podcast “Run Your Race”, thời gian của Leonard ở Toronto, mặc dù có lẽ, mang tính biểu tượng đến mức anh ấy nên được cất giữ bằng đồng (hoặc kim loại quý khác mà bạn chọn) bên ngoài. Đấu trường Scotiabank.

Anh ấy thực sự đã ghé qua Toronto. Không nói chuyện, thắng chip và nhúng,” Johnson nói. “Đó là một huyền thoại. Huyền thoại có được tượng.” Những gì Leonard đã làm ở San Antonio thật tuyệt vời, nhưng mùa giải đơn độc ở Toronto đã giúp anh vượt qua ngưỡng cửa và đạt được vị thế bất tử.

Cam Johnson tin rằng Kawhi Leonard xứng đáng có tượng Toronto Raptors.

Khi viết sách lịch sử NBA, người ta không thể kể câu chuyện về Raptors mà không dành chương lớn nhất cho Leonard. Giữa khả năng lãnh đạo điềm tĩnh, sự xuất sắc trên sân và lối chơi ly hợp thể hiện trong trận thắng trong trận đấu với 76ers, Kawhi đã làm mọi thứ mà anh ấy phải làm.

Sự ra đi có thể để lại dư vị khó chịu trong lòng một số người hâm mộ. Anh ấy không chỉ phá vỡ một đội Raptors rất tài năng đã sẵn sàng cạnh tranh nhiều chức vô địch để trở về nước và gia nhập một đội Clippers không tiến bộ nhanh chóng trong những năm gần đây, mà có vẻ như anh ấy thậm chí còn không thích thú với ý nghĩ ở lại Canada.

Trong khi Lowry nên được trao bất kỳ và tất cả các danh hiệu mà Toronto chọn để trao cho một trong những cầu thủ vĩ đại của họ vì tác động của anh ấy, liệu Leonard có nên ở ngay sau anh ấy không? Họ không tặng chiếc nhẫn vô địch miễn phí nếu bạn biết một chàng trai.

Với việc Chris Bosh hướng đến Hall of Fame và việc Lowry sắp nghỉ hưu trong màu áo đấu, lịch sử của Raptors cuối cùng cũng bắt đầu được dệt nên tấm thảm vĩ đại của giải đấu. Cú sút của Leonard trước 76ers và sự thống trị trước Golden State trong trận Chung kết sẽ tạo nên một bức tượng lý tưởng.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *