Cải thiện ý tưởng thương mại Jordan Poole cho Orlando Magic

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic có một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và thú vị.

Paolo Banchero và Franz Wagner là sự kết hợp tuyệt vời ở hai vị trí tiền đạo, Wendell Carter là một trung phong hiện đại xuất sắc và Jalen Suggs và Markelle Fultz là hai trong số những hậu vệ lùi tốt nhất giải đấu.

Điểm yếu của Phép thuật là ở đầu ra tấn công của những người bảo vệ họ.

Jalen Suggs chỉ đạt trung bình 9,9 điểm mỗi trận trong mùa giải thứ hai của anh ấy, ghi 41,9% từ sân và 32,7 từ sâu. Markelle Fultz chỉ bắn 31 phần trăm từ sâu với âm lượng thấp. Để cung cấp cho Banchero và Wagner không gian mà họ cần để hoạt động, Magic cần tìm một người bảo vệ vào mùa hè này, người có thể tạo không gian cho tòa án.

Tìm kiếm một người bảo vệ điểm có thể ghi bàn ở cấp độ cao là ưu tiên hàng đầu của Orlando Magic trong mùa hè này.

Tham gia Golden State Warriors, những người đang gặp vấn đề lớn về tài chính.

Họ đang trên đường trở thành đội bóng đắt giá nhất trong lịch sử giải đấu, trong khi CBA mới sẽ còng tay khả năng cải thiện đội hình đó của họ. Nhiều khả năng họ sẽ cần phải di chuyển ít nhất một cầu thủ chủ chốt để tạo khoảng trống cho họ.

Ứng cử viên chính được giao dịch vào thời điểm đó là Jordan Poole, người đã có một năm sa sút và hậu mùa giải tồi tệ hơn. Anh ấy vẫn còn trẻ với nhiều khả năng ghi bàn và khả năng lộn ngược, nhưng anh ấy cũng là một người sàng lọc hàng phòng ngự bên lề trong trận play-off của Warriors.

Nếu các Chiến binh mua sắm Poole quanh giải đấu, Magic sẽ nhấc điện thoại và nói chuyện nghiêm túc về sự sẵn có của Poole. Đó là điều mà nhiều giám đốc điều hành tin rằng họ sẽ làm trước khi Poole ký hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 128 triệu đô la trong mùa giải này.

Ý tưởng có thể không hoàn toàn chết nếu nó từng tồn tại. Và một tài khoản giao dịch NBA nổi tiếng đã đề xuất một thỏa thuận giữa hai đội. Hãy xem xét giao dịch và sau đó xem liệu chúng ta có thể thay đổi nó và tìm một giao dịch tốt hơn cho cả hai bên hay không.

Kế tiếp: Đề xuất giao dịch ban đầu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *