Cách xem OKC Thunder năm 2023-24

OKC Thunder có một trong những cốt lõi trẻ xuất sắc nhất toàn NBA, điều này khiến họ trở thành chương trình truyền hình phải xem đối với bất kỳ người hâm mộ NBA cuồng nhiệt nào. Sau một mùa giải có 40 trận thắng đáng ngạc nhiên, cải thiện thành tích 16 trận thắng so với một năm trước, nhiều người đã mong đợi một bước nhảy vọt khác từ OKC Thunder.

Với việc Shai Gilgeous-Alexander chứng tỏ là một cầu thủ có triển vọng cao, thành tích FIBA ​​​​ấn tượng của Josh Giddey đã đưa anh ấy bước sang năm thứ ba, Jalen Williams cố gắng lặp lại mùa giải tân binh tuyệt vời của mình và hai lựa chọn trong top 10 được thêm vào danh sách.

Điều đó bao gồm lựa chọn hàng đầu của lần tái thiết này, Chet Holmgren, trở lại sàn đấu trong trận ra mắt NBA, và người bảo vệ thú vị của Kentucky Cason Wallace, với một cú sút phòng thủ sẽ khiến Mark Daigneault khó có thể đào thoát lâu dài. Ngoài hai tân binh đó, Thunder còn bổ sung thêm một mùa giải tân binh 29 tuổi, cuối cùng đã tác động đến Vasilije Micic để bứt phá NBA sau một vài mùa hè sôi động.

Cách xem mùa giải OKC Thunder 2023-24, hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ dành cho người hâm mộ Thunder có và không có cáp

Oklahoma City Thunder sẽ chứng kiến ​​​​sự cải thiện trong các trò chơi truyền hình quốc gia với lực lượng nòng cốt trẻ mà họ đã tập hợp. OKC Thunder có tới 13 trận đấu được truyền hình toàn quốc trên TNT, NBA TV và mạng ESPN.

Ngoài những trò chơi đó, OKC Thunder sẽ phát sóng các trò chơi của họ Thể thao Bally Oklahoma. Nhóm dự kiến ​​​​sẽ có cùng một đội phát sóng bao gồm Chris Fisher, Michael Cage, Nick Gallo và Paris Lawson.

Bạn có thể xem Bally Sports Oklahoma trên bất kỳ gói truyền hình cáp địa phương nào cũng như DirectTV, DirectTV Stream, AT&T U-verse, Xfinity, Spectrum, Sudden link, COX, Optimum và FUBO TV.

Nếu bạn nhận tivi từ nhà cung cấp không được liệt kê ở trên, bạn vẫn có thể xem tất cả các hoạt động trên Bally Sports+, tùy chọn phát trực tuyến nội bộ mà Bally cung cấp cho người hâm mộ tại thị trường của họ.

Đối với những người hâm mộ ngoài thị trường, NBA League Pass vẫn sẽ cung cấp cho bạn mọi trận đấu OKC Thunder (yêu cầu đăng ký). League Pass chỉ cung cấp khả năng mua các cuộc thi của một đội hoặc trả thêm tiền để xem mọi trận đấu NBA bên ngoài thị trường.

OKC Thunder sẽ tiếp tục xem chương trình phát thanh của họ trên WWLS, Sports Animal, 98.1 FM ở Thành phố Oklahoma.

Trò chơi truyền hình quốc gia:

  • TRÒ CHƠI (4): Ngày 1 tháng 11 đấu với New Orleans, ngày 24 tháng 1 @ San Antonio Spurs, ngày 31 tháng 1 đấu với Denver Nuggets và ngày 3 tháng 3 @ Phoenix.
  • TNT (4): Ngày 14 tháng 11 gặp San Antonio, ngày 16 tháng 1 @ LA Clippers, ngày 13 tháng 2 @ Orlando và ngày 14 tháng 3 gặp Dallas.
  • Truyền hình NBA (5): Ngày 16 tháng 11 @ Golden State, ngày 15 tháng 1 @ LA Lakers, ngày 10 tháng 2 @ Dallas, ngày 4 tháng 3 @ LA Lakers và ngày 24 tháng 3 @ Milwaukee.

OKC Thunder sẽ bắt đầu mùa giải trước vào ngày 9 tháng 10 với San Antonio Spurs. Mùa giải thông thường sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 tại Chicago, với trận mở màn trên sân nhà diễn ra vào ngày 29 tháng 10 trước Nuggets.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của OKC Thunder 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *