Cách tiếp cận được báo cáo của Raptors đối với NBA Draft 2023 có thể phá hủy đội

Giám đốc điều hành của Toronto Raptors, Bobby Webster, có một lựa chọn rất quan trọng để thực hiện trong NBA Draft 2023, vì anh ấy cần đảm bảo rằng anh ấy sẽ bổ sung thêm sức trẻ và sự cải thiện lâu dài cho một đội hình đang rất cần cả hai đặc điểm đó một cách hơi đáng báo động .

Những người hâm mộ Raptors đang hy vọng rằng thất bại của đội năm ngoái và việc thuê huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic sẽ thúc đẩy một sự thay đổi trong triết lý xây dựng đội hình của đội. Xét cho cùng, Rajakovic có lịch sử là một huấn luyện viên thiên về tấn công, chú trọng vào chuyển động của bóng.

Tuy nhiên, Webster và phần còn lại của văn phòng dường như vẫn chưa sẵn sàng để tạo ra một sự thay đổi lớn trong cách họ nghĩ. Người hâm mộ mong đợi Raptors đi theo một hướng khác và bổ sung một cầu thủ năng động hơn trước có thể không đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với SportsNet 590 The Fan, Webster cho biết “hãy mong đợi loại cầu thủ mà Raptors sẽ soạn thảo” với vị trí số 1. 13. Với ý nghĩa mà cụm từ này đã có trong kỷ nguyên Vision 6-9, nhiều người hâm mộ có thể sắp nổ tung mạch máu nếu anh ấy đi theo con đường đó.

Có phải Bobby Webster đã phác thảo một cầu thủ “Tầm nhìn 6-9” khác của Toronto Raptors?

Các đặc điểm của Webster dường như ngụ ý các ưu tiên bao gồm tính linh hoạt trong vị trí, khả năng phòng ngự khi có bóng và thể thao thô. Raptors thường cho thấy rằng họ coi trọng những cầu thủ quốc tế hoặc những người có nhiều năm kinh nghiệm ở trường đại học hơn những sinh viên năm nhất tài năng.

“Người chơi kiểu chim ăn thịt” có lẽ bao gồm nhiều triển vọng bảo vệ hàng đầu. Jalen Hood-Schifino của Indiana, Cason Wallace của Kentucky và Brice Sensabuagh của Bang Ohio đều giống như những cầu thủ ghi bàn vòng ngoài có thể phù hợp với hệ thống tấn công của Rajakovic.

Điều đáng lo ngại là Toronto sẽ kết thúc bằng một cầu thủ thô sơ hơn, người không có kỹ năng tấn công cao. Cánh người Pháp Bilal Coulibaly gần đây đã được quảng cáo rầm rộ, và ông lớn Dereck Lively II của Duke đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của anh ấy tăng giá vào cuối năm. Cả hai đều không tấn công tốt như một số cầu thủ khác có liên quan đến Toronto.

Những người hâm mộ Raptors đang ở giữa giai đoạn rất khó khăn do sự thất vọng của năm ngoái và việc bổ sung một cầu thủ phù hợp với lối suy nghĩ của năm ngoái có thể gây khó khăn cho những người hâm mộ muốn thấy sự thay đổi. Hy vọng rằng cuối cùng Webster sẽ sử dụng lựa chọn đó cho một người bảo vệ phù hợp với triết lý của đội thay vì một ông lớn khác có thể giao dịch được.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *