Cách hành động tốt nhất cho Suns và Chris Paul là gì?

Những quân cờ domino đã bắt đầu đổ xuống ở Phoenix khi Mặt trời bắt đầu một mùa chắc chắn sẽ là một mùa bận rộn. Phản ứng dây chuyền bắt đầu với việc sa thải Monty Williams, ngay sau đó là việc thuê Frank Vogel. Sau một loạt các báo cáo vào chiều thứ Tư, có vẻ như quyết định về tương lai của Chris Paul sẽ được đưa ra tiếp theo.

Nó bắt đầu với một báo cáo sai lầm của Chris Haynes tuyên bố rằng Mặt trời đã từ bỏ Paul. Điều đó nhanh chóng bị bác bỏ bởi Adrian Wojnarowski, Shams Charania và chính Suns, cả hai phóng viên đều nói rằng Suns vẫn đang đánh giá nhiều lựa chọn liên quan đến CP3.

Tuy nhiên, nếu Paul thực sự bị loại trừ, đây là một lựa chọn rất nhiều trên bàn, thì Mặt trời có một số con đường mà họ có thể thực hiện.

Như chúng ta đã thảo luận ở đây tại Thung lũng Mặt trời, tổ chức thực sự có thể ký hợp đồng với Paul trở lại với mức lương thấp hơn sau khi anh ấy xóa bỏ các điều khoản miễn trừ. Giờ đây, Suns cũng sẽ có đầy đủ 12 triệu đô la ngoại lệ cấp trung bình để chơi trong kịch bản đó. Một sự thúc đẩy lớn với độ sâu rõ ràng mà danh sách này cần

Giữ Paul trong khi cũng được giảm lương đáng kể dường như là một viễn cảnh trong mơ đang ngày càng trở thành hiện thực. Paul vẫn sẽ nhận được một số tiền đáng kể từ phần được đảm bảo trong thỏa thuận của anh ấy (15,8 triệu đô la trong số 30,8 đô la mà anh ấy nợ nếu anh ấy ở trong đội sau ngày 28 tháng 6), vì vậy, anh ấy sẽ không phải chịu một khoản cắt giảm lương lớn nào.

Woj cũng báo cáo rằng Paul rất muốn tiếp tục chơi ở Phoenix. Nếu chủ sở hữu Mat Ishbia đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì cho đến nay, thì đó là điều không thể thật đáng kinh ngạc và anh ấy sẵn sàng xông xáo tận dụng cơ hội vô địch này để ăn cả.

Nhưng câu chuyện liên quan: Thuê David Fizdale cho thấy ý định sở hữu Suns vào mùa hè này

Lựa chọn khác mà Suns có khi từ bỏ Paul là gia hạn hợp đồng của anh ấy với số năm thấp hơn. Con số này tương đương hơn 3 triệu đô la cho năm mùa, một số tiền rất dễ quản lý. Họ sẽ không được phép tái ký hợp đồng với Paul trong trường hợp đó, nhưng họ sẽ có nhiều tiền hơn để chơi và sẽ dễ dàng hơn trong việc duy trì toàn bộ ngoại lệ cấp trung bình.

Kịch bản này không còn hấp dẫn như trước, bởi không đời nào Suns tìm được người giỏi như Paul với số tiền ít ỏi mà họ có trong tay. Nhiều khả năng Suns sẽ chỉ từ bỏ Paul nếu họ đã có thỏa thuận với anh ấy để trở lại ở mức tối thiểu dành cho cựu chiến binh.

Một lựa chọn khác hiện đang được nói đến một lần nữa là cố gắng tìm một đối tác thương mại cho Paul. Ngay bây giờ và cho đến hạn chót ngày 28 tháng 6 đã nói ở trên, hợp đồng được bảo đảm trị giá 15,8 triệu đô la của Paul gần như là số tiền có thể được hoàn lại trong một giao dịch. Tuy nhiên, Mặt trời vẫn không thể làm gì và đảm bảo thỏa thuận của mình, nếu họ nhìn thấy một con cá lớn hơn hoặc hai con nhỏ hơn.

Suns sẽ kiếm được nhiều tiền nhất khi gần đạt được con số 30,8 triệu đô la đó và nên tích cực cố gắng tìm một đối tác thương mại có thể đạt được điều đó với hai hợp đồng nhỏ hơn. Sẽ khó hơn để có được một người chơi tối đa trong một giao dịch vì Suns không có bất kỳ vốn dự thảo có giá trị nào.

Kế tiếp: Có phải Mặt trời đã từ bỏ Chris Paul để đưa anh ta trở lại với một thỏa thuận nhỏ hơn?

Tuy nhiên, có một kịch bản ký và giao dịch độc đáo, trong đó các đội sẽ rất vui khi nhận được bất cứ thứ gì cho một người chơi sẽ đi bộ. Nếu điều đó xảy ra, hợp đồng đầy đủ của Paul có thể mang về những cầu thủ lớn, mặc dù họ rất ít và xa cơ quan tự do này.

Cuối cùng, đánh đổi Paul để lấy một số cầu thủ có vai trò vững chắc là lựa chọn thực tế và tốt nhất của Suns ở đây. Họ vẫn được miễn thuế để thêm những người chơi đủ điều kiện và có thể được miễn hoàn toàn tùy thuộc vào mức lương họ mang về.

Lựa chọn tốt nhất tiếp theo là đưa anh ta trở lại mức tối thiểu kỳ cựu trong vai trò dự bị và sau đó cố gắng tìm một người bảo vệ điểm xuất phát với số tiền tiết kiệm được. Bất chấp điều đó, rõ ràng là quyết định về Paul sẽ sớm được đưa ra và thực sự không có gì là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *