Cách đặt cược Clippers vs. Mặt trời trên / dưới

Hạt giống số 4 Phoenix Suns tiếp đón hạt giống số 5 Los Angeles Clippers ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2023.

The Suns bất bại với Kevin Durant trên sàn đấu, tỷ số 8-0 hoàn hảo, và giờ sẽ tìm cách bắt đầu trận play-off với đội Clippers tay ngắn sẽ không có Paul George trong toàn bộ loạt trận, nhưng có sẵn Kawhi Leonard .

Mặt trời có thể nóng cho đến sau mùa giải không? Hãy xem trước Ván 1 và đặt cược tốt nhất của bạn:

Máy cắt vs. Suns tỷ lệ cược, lây lan và tổng số

Dự đoán và pick Clippers vs. mặt trời

Đó là một mẫu nhỏ, nhưng Suns chơi chậm hơn một lần sở hữu trên 100 lần sở hữu khi Durant trên sàn so với khi anh ấy không có, theo PBPStats. Tôi tin rằng các đội sẽ tìm cách chơi chậm hơn và ở nửa sân sau mùa giải. Clippers có thể sẽ bắt buộc, đội đang chơi với tốc độ nhanh thứ 19 trong giải đấu.

Thật khó để bỏ qua quá nhiều cuộc gặp gỡ thường xuyên trong mùa giải giữa hai đội này vì Suns là một đội rất khác trong khi Clippers đã phải vật lộn với những thay đổi đội hình do chấn thương trong cả mùa giải.

Tuy nhiên, tôi thấy mình ở dưới cùng. The Suns đang ở nửa dưới của giải đấu với tỷ lệ phần trăm ba điểm kể từ khi có được Durant, nó không nằm trong hồ sơ bắn súng của đội ngay bây giờ. Trong khi đó, Clippers đang dẫn trước không xa ở vị trí thứ 13 trên BXH về tỷ lệ 3 điểm.

Hàng phòng ngự của Phoenix đứng thứ ba trong giải đấu về số điểm cho phép trên 100 lần sở hữu trong hai tuần qua, chủ yếu là khi Durant trên sàn. Tôi tin rằng hàng thủ và nhịp độ bài bản của đội sẽ dẫn đến một hiệp 1 ít bàn thắng.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *