Các ứng cử viên huấn luyện viên trưởng của Raptors bao gồm Atkinson, Hammon

Toronto Raptors có thể đã bỏ lỡ việc thuê Ime Udoka sau khi Nick Nurse bị sa thải, nhưng có vẻ như Masai Ujiri cuối cùng sẽ bắt đầu quá trình tìm người thay thế có thể giúp đội này trở lại bức tranh vô địch.

Ujiri đang tìm kiếm một người có kỷ luật, chăm chỉ và có thể truyền sự tự tin để chuyển thành sự phát triển nội bộ đáng kể trong khi kết nối với các cầu thủ của mình. Dựa trên danh sách những người được phỏng vấn ban đầu mà Adrian Wojnarowski cho biết Toronto đang xem xét, ông đã tìm thấy một số ứng viên đủ tiêu chuẩn cho công việc được đánh giá cao.

Trợ lý Warriors Kenny Atkinson, huấn luyện viên Becky Hammon của Las Vegas Aces, và trợ lý Charles Lee của Bucks là ba cái tên quan trọng nhất có liên quan đến Raptors. Danh sách được làm tròn bởi Jordi Fernandez của Sacramento, Mitch Johnson của San Antonio, Kevin Young của Phoenix, Darko Rakajovic của Memphis và Chris Quinn của Miami.

Các mục tiêu của huấn luyện viên Toronto Raptors bao gồm Becky Hammon, Kenny Atkinson

Atkinson đang tìm kiếm cơ hội thứ hai sau khi Nets loại bỏ anh ta, trong khi Lee và Young đã trải qua mùa giải trước với tư cách là những liều thuốc giảm đau hàng đầu cho hai trong số những đội hay nhất giải đấu lần lượt là Milwaukee và Phoenix.

Quinn từng là trợ lý ở Miami, và trong thời gian ngắn được coi là ứng cử viên cho vị trí tuyển dụng của Detroit Pistons. Johnson là cánh tay phải của Gregg Popovich trong nhiều năm.

Fernandez là trợ lý lâu năm của Nuggets, người đã trải qua mùa giải với tư cách là phó huấn luyện viên trưởng và số 1. 2 sau Mike Brown ở Sacramento. Rakajovic trải qua ba mùa giải cuối cùng ở Memphis sau khi làm trợ lý huấn luyện viên ở Oklahoma City và Phoenix.

Hammon có lẽ là cái tên quan trọng nhất ở đây, vì cựu trợ lý của Spurs và huấn luyện viên trưởng hiện tại của Aces sẽ là huấn luyện viên trưởng nữ đầu tiên trong lịch sử NBA và các môn thể thao lớn của Bắc Mỹ. Kim Ng đã trở thành GM nữ đầu tiên của Miami Marlins. Hammon sẽ theo bước chân của mình?

Raptors đã ném một tấm lưới rất rộng, điều này rất quan trọng đối với một kết quả tầm cỡ như vậy. Một số cái tên trong đó là những ẩn số tương đối, trong khi một số cái tên có một số phả hệ trong giải đấu. Ujiri sẽ chịu trách nhiệm xác định huấn luyện viên phù hợp nhất với tầm nhìn của đội.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *