Các thành viên tương lai của Phoenix Suns Ring of Honor đã xuất sắc ở những nơi khác

Có chút nghi ngờ rằng Phoenix Suns đã có bước đi đúng đắn vào mùa hè này khi mua lại Bradley Beal. Khi làm như vậy, anh ấy đã trở thành lựa chọn tốt thứ ba trong toàn giải đấu và đương nhiên là sự lựa chọn phù hợp bên cạnh Devin Booker và Kevin Durant.

Việc chúng ta vẫn chưa thấy cả ba thi đấu cùng nhau trong mùa giải chính thức là một điều đáng thất vọng và sẽ luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với một tổ chức đã trở nên quá nặng nề với tài năng của họ. Đặt ba người đó lại với nhau và họ không thể bị ngăn cản trong một cuộc tấn công, nhưng điều quan trọng là họ thực sự phải có mặt trên sân để biến điều đó thành hiện thực.

Trong khi đó, cầu thủ mà Suns đã đổi lấy Beal – Chris Paul – gần đây đã ổn định vai trò mới với Golden State Warriors và đang chơi rất xuất sắc.

Không phải là chúng ta nên ngạc nhiên về điều này. Bất cứ nơi nào “Thần chấm” đi trong suốt sự nghiệp của mình đều thành công. Paul đã đạt đến đỉnh cao trong thời gian ngắn làm việc với các cầu thủ trẻ và xây dựng lại Oklahoma City Thunder trong NBA Bubble, giúp họ đạt kỷ lục 44-28 và một suất đá playoff.

Thử thách lớn nhất của Paul luôn là học cách chơi với kẻ thù của mình trong Warriors, nhưng như mọi khi, anh ấy đã tìm ra cách để biến nó thành hiện thực. Thử nghiệm đã sớm bắt đầu bên cạnh Stephen Curry và Klay Thompson, và Paul giờ đây thấy mình vào sân từ băng ghế dự bị và dẫn dắt đội thứ hai sau hai lần đá chính ở mùa giải này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cảm ơn Chris Paul vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho Mặt trời

Các số liệu thống kê của Paul không quan trọng vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, vì bất kỳ ai đã theo dõi trận đấu của thành viên Ring of Honor trong tương lai này của Suns sẽ biết anh ấy còn hơn thế nữa. Được cho là cầu thủ thông minh nhất giải đấu hiện nay, chính việc Paul đến Suns đã giúp Booker và toàn đội lọt vào Chung kết NBA.

Gần đây, anh ấy đã rời bỏ cựu tuyển thủ tổng thể đầu tiên Deandre Ayton để chơi quả bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình trong mùa giải 2020-21 và thậm chí còn có khả năng khiến những trận đấu giới hạn như thế này trông tuyệt vời vào bất kỳ đêm nào. Đây là thời điểm phù hợp để chuyển đến từ người đàn ông 38 tuổi cho Suns, nhưng quá trình chuyển đổi suôn sẻ của anh ấy sang cuộc sống ở The Bay có thể là một mối lo ngại.

Warriors trông có vẻ là ứng cử viên hợp pháp mà họ luôn cảm thấy mình có thể trở thành trong mùa giải này, với Curry vẫn xuất sắc hơn bao giờ hết. Suns đã không trao một người bảo vệ điểm đáng kinh ngạc cho đối thủ trực tiếp – điều đó không tệ bằng việc Milwaukee Bucks từ bỏ Holiday Jrue để lấy Damian Lillard – chỉ để chứng kiến ​​Holiday tái xuất với Boston Celtics.

Nhưng Suns hiện không có một vị tướng nào được biết đến, với Booker, đeo mặt nạ Jordan Goodwin và Saben Lee là ba người xử lý bóng hàng đầu của nhóm. Beal cũng có thể làm một số điều đó và Durant có thể làm tốt mọi thứ, nhưng điều đó cho thấy rằng một lĩnh vực mà đội này thực sự thiếu, đó là vị trí sức mạnh thực sự trước khi họ để Paul đến Washington Wizards.

Kế tiếp: The Suns đã bỏ lỡ việc ký hợp đồng với các cầu thủ cũ vào mùa hè này

Họ có thể không thể đoán trước được Paul sẽ đến với Warriors nhanh như vậy, nhưng cũng đúng là anh ấy có một thói quen đáng tiếc là bộc phát khi thực sự cần thiết trong giai đoạn chuẩn bị đến vòng loại trực tiếp, và Suns không đủ khả năng cho anh ấy sự sang trọng của việc đi xuống. ngồi dự bị mùa này. Không có Beal, Paul sẽ được giao nhiệm vụ sắp xếp Booker, Durant và những người khác.

Thay vào đó, anh ấy điều hành đơn vị thứ hai với Warriors theo tốc độ của riêng mình và theo một cách hoàn toàn khác với những “anh em tia lửa” chạy và bắn. Để làm điều đó một cách hài hòa như Paul đã làm vào đầu mùa giải không phải là một điều ngạc nhiên, nhưng nó không kém phần ấn tượng với độ tuổi của anh ấy và người mà anh ấy đang chơi cho, đồng thời không kém phần lo ngại cho một đội Suns chiến thắng không muốn Paul để ám ảnh họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *