Các tân binh đã sẵn sàng cho những thử thách ngoài sân để tham gia OKC

OKC Thunder có danh tiếng để duy trì và NBA Draft Class 2023 đã sẵn sàng cho thử thách. Không, tôi không nói về phiên tòa lần này. Oklahoma City Thunder được biết đến là đội rê bóng nhiều nhất giải đấu. Với những bộ trang phục trước trận đấu vô cùng ấn tượng của họ trên Tạp chí Thời trang (trên thực tế, một số ứng cử viên cho vận động viên mặc đẹp nhất trên GQ, bao gồm cả người chiến thắng) và những người bảo vệ mắt đã đánh cắp buổi trình diễn tại Met Gala, đó là rất nhiều áp lực đối với người mới vào đội.

Mặc dù thật không công bằng khi giữ một tân binh theo tiêu chuẩn của Shai Gilgeous-Alexander, một trong những người vĩ đại nhất hành tinh, nhưng rõ ràng là bạn không thể trở thành kẻ xuề xòa trong bộ phận thời trang ở OKC. Chà, ít người có thể (xin lỗi, Kenrich, nhưng ai sẽ nói với Kenny Hustle bất cứ điều gì? Chắc chắn không phải tôi).

Tân binh của OKC Thunder đang mong chờ những thử thách ngoài sân đấu để xứng đáng với danh hiệu biểu tượng thời trang của đội.

Tại cuộc họp báo giới thiệu OKC Thunder Rookie hàng năm, tôi đã hỏi người được chọn tổng thể thứ 10 Cason Wallace và người được chọn tổng thể thứ 50 Keyontae Johnson liệu họ có cảm thấy áp lực nào khi gia nhập một đội được đánh giá cao, thông thái về thời trang hay không.


Cason Wallace đã đúng, Thần sấm mặc quần áo, và nếu trang phục hàng ngày của Wallace là bất kỳ dấu hiệu nào, thì anh ấy sẽ vượt qua thử thách. Wallace dự án để phù hợp với “lừa bóng” của Thunder.

Keyontae Johnson chắc chắn đã đeo một chiếc dây chuyền tuyệt vời với tên viết tắt của mình. Sau khi lưu ý đến trang phục đường hầm của Shai Gilgeous-Alexander, có vẻ như Johnson cũng sẽ phù hợp với các chàng trai Bricktown.

Kế tiếp: OKC Thunder kỳ vọng Chet Holmgren sẽ chơi ở Summer League
  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 05:36 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 05:36 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *