Các quy định mới của NBA có thể buộc 76ers vào một tình huống thảm khốc khác

Như thể mùa giải này không thể tệ hơn nữa đối với Philadelphia 76ers, có vẻ như ngay cả nỗ lực làm lu mờ những lo ngại bằng cách mở màn mùa giải mới cũng có thể là không đủ. Trên thực tế, nó có thể là một con đường khác để cơn đau đầu hoàn toàn mới bộc lộ.

Gần đây, NBA đã giới thiệu một chính sách nghỉ ngơi hoàn toàn mới sẽ được thực hiện bắt đầu từ mùa giải tới nhằm nỗ lực hạn chế tình trạng quản lý tải trọng tràn lan. Mặc dù vẫn có một số quy định dành riêng cho những cầu thủ bị chấn thương nhưng các quy tắc này được thực hiện cụ thể để nhắm mục tiêu ngôi sao những cầu thủ thường xuyên bỏ lỡ trận đấu để nghỉ ngơi và ảnh hưởng đến chương trình phát sóng truyền hình quốc gia.

76ers, sân nhà của Joel Embiid và James Harden, sẽ gặp khó khăn hơn khi một trong hai bỏ lỡ trận play-off mùa này. Tuy nhiên, đối với trường hợp sau, điều này có thể rất có vấn đề ngay cả khi anh ta đủ điều kiện cho một số trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc.

Tại sao chính sách nghỉ ngơi mới của NBA có thể đẩy Philadelphia 76ers vào một tình huống thảm khốc khác

Mặc dù tình trạng của Harden vẫn ở tình trạng đông lạnh, nhưng khả năng bị giữ lại có thể nằm trong thẻ ngay cả khi quy định CBA mới đe dọa cơ quan tự do của anh ấy vào năm tới. Điều đó tạo ra một động lực thú vị khi phần còn lại của chính sách được thiết lập để bắt đầu.

Tuy nhiên, Bobby Marks của ESPN nói rằng quy định mới sẽ ngăn cản 76ers thỏa thuận lý thuyết với Harden về việc cố tình không thi đấu cho đến khi một đội khác đưa ra lời đề nghị giao dịch có thể chấp nhận được. Damian Lillard cũng ở cùng hoàn cảnh với thử thách tương tự với Portland Trail Blazers.

Nếu Portland và Lillard đi đến thỏa thuận rằng chúng tôi sẽ đóng cửa bạn, NBA sẽ can thiệp và nói rằng chúng tôi sẽ phạt bạn và chúng tôi sẽ phạt bạn rất nhiều.

Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào với Damian Lillard và James Harden [who has requested a trade from Philadelphia]. Những ngày loại bỏ những bên tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại đã không còn nữa.

Trong khi Philadelphia tỏ ra khá hào hứng với ý tưởng để Harden tiếp tục hòa nhập với đội, thì tính khí nóng nảy của cựu MVP có thể khiến ý nghĩ sử dụng anh ta trở thành một xung đột thụ động-hung hăng. Rõ ràng là anh ấy sẽ không có tâm trí tích cực giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu với cái giá phải trả là anh ấy rất ghét tổ chức. Hoạt động với anh ta mà vẫn tận dụng ảnh hưởng của anh ta để đóng vai trò thống trị có thể phản trực giác về lâu dài.

Tại thời điểm này, sẽ khôn ngoan hơn nếu 76ers hoạt động với niềm tin rằng Harden chẳng qua chỉ là một sự hiện diện mang tính suy đoán. Tuy nhiên, việc anh ấy và cả đội có thể bị buộc phải chơi lúng túng với nhau giữa mối thù sẽ là một tình tiết vui nhộn – và bực bội – mà cả hai bên có thể tránh được ngay từ đầu.

Kế tiếp: 76ers: Adam Silver cảnh báo trong bối cảnh khủng hoảng thương mại của James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *