Các nhà phân tích NBA đưa ra dự đoán điên rồ về Mặt trời năm 2023-24

Mùa giải này thật tuyệt vời đối với Phoenix Suns. Nếu có cơ hội giành chức vô địch NBA, ngoài mùa giải 2021 chứng kiến ​​họ tiến tới vòng chung kết là năm nay. Rõ ràng là Suns tin rằng giờ đây họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, vì chủ sở hữu mới Mat Ishbia cho biết ông cảm thấy họ là đội xuất sắc nhất giải đấu.

Nhưng cũng là minh chứng cho tình cảm đó là tất cả những động thái trái mùa mà họ đã thực hiện. Lo ngại về việc Bradley Beal đưa Deandre Ayton ra khỏi thị trấn vì Jusuf Nurkic và những cắt giảm đó là thông minh. Bây giờ họ tốt hơn trên giấy tờ, và từ những gì chúng tôi thấy trong cơ quan tự do, họ tốt hơn trên sân, rõ ràng là coi nhẹ mọi thứ. Ồ, và họ có Kevin Durant, người đang ở trong một giải đấu của riêng anh ấy, và Devin Booker, người dường như ngày càng tiến bộ hơn mỗi khi chúng ta thấy anh ấy thi đấu.

Ngoài bước đi lớn của họ, đội chưa làm gì khác để tiến bộ hơn, phải không? sai Họ đã phải di chuyển rất nhiều đến băng ghế dự bị, đó là yếu tố chính tạo nên thành công cho mùa giải của họ. Họ đã bổ sung thêm những phần có chiều sâu tuyệt vời và đội hình giờ đây đầy rẫy những tài năng với những người phù hợp. Nhưng giới truyền thông quốc gia không có cảm nhận như vậy về Suns.

Đây là lời giới thiệu của John Hollinger của The Athletic, khi anh ấy dự đoán bảng xếp hạng của Western Conference và những gì anh ấy phải nói về Mặt trời trong tác phẩm của mình:

“Độ sâu vẫn chịu một số ảnh hưởng khi mất đi Cameron Payne, Landry Shamet, Jock Landale và Torrey Craig. Đặc biệt, Keita Bates-Diop trông giống như một cầu thủ có giá trị đáng kinh ngạc, người cuối cùng có thể có nhiều tác động hơn tên tuổi lớn của họ (Eric Gordon), nhờ khả năng chơi cả hai vị trí tiền đạo. Ghế dự bị vẫn sẽ không tốt ở bất kỳ khía cạnh nào, nhưng hàng ghế sau cũng sẽ không khiến Terence-Ross-trong-trận-play-off-tuyệt vọng. – Điền kinh

Tôi sẽ nói rằng trong khi Hollinger tỏ ra là một “kẻ ghét”, anh ấy dự đoán Suns sẽ về thứ ba trong cuộc họp sau Denver Nuggets, đội mà anh ấy dự đoán sẽ thắng thêm một trận nữa và một đội khác. Tất nhiên, việc xếp sau Nuggets và một trận đấu vào thời điểm đó là một mùa giải tuyệt vời, vì họ là nhà đương kim vô địch.

Nhưng đó không phải là một dự đoán điên rồ mà Hollinger đưa ra. Thay vào đó, anh ấy quyết định rằng Memphis Grizzlies, trong tất cả các đội, sẽ về đích đầu tiên ở miền Tây, ngay cả khi Ja Morant vắng mặt 25 trận đầu tiên của mùa giải. Grizzlies sẽ là đội mạnh ở mùa giải 2023-24; tuy nhiên, chúng ta có chắc chắn rằng họ sẽ giỏi hơn Suns, đội có nhóm ba người xuất sắc nhất giải đấu và một băng ghế dự bị xuất sắc với khả năng bắn súng và phòng ngự cùng với đó? Chưa kể, họ còn có huấn luyện viên trưởng vô địch NBA Finals Frank Vogel điều hành mọi việc.

Dự đoán này thật điên rồ và thực lòng mà nói, đối với tôi nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Nhưng này, đó chỉ là một thành viên khác của giới truyền thông mà Suns có thể chứng minh là sai.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *