Các nhà phân tích của ESPN có nhận thức sai lầm về Chet Holmgren

OKC Thunder đã chọn Chet Holmgren với lượt chọn tổng thể thứ 2 tại NBA Draft 2022. Holmgren đại diện cho lượt chọn cao nhất trong lần tái thiết Thunder này, nhưng anh ấy vẫn chưa ra mắt. Trong sự kiện ủng hộ giải đấu ở Seattle, Chet Holmgren bị gãy xương Lisfranc, khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Chet Holmgren vẫn giữ liên lạc với nhóm; Ngoài việc tấn công quá trình hồi phục của mình, người ta thường thấy anh ta thường tham gia vào đội Thunder đang hoạt động trong quá trình luyện tập và thi đấu. Anh dùng khoảng thời gian đó để tiếp thu nhiều nhất có thể về cuộc sống ở NBA, chuẩn bị cho một mùa giải tân binh năm nay thành công.

Các nhà phân tích của ESPN đã hiểu sai về vị trí trung tâm của Chet Holmgren

Oklahoma City Thunder công khai cho bạn biết niềm tin của họ vào Chet Holmgren. Trong khi nhiều người nhìn thấy cầu thủ cao 7 mét và lo lắng rằng anh ta “quá gầy”, Thunder lại cam kết chọn Holmgren ở vị trí trung tâm. Điều này đã dẫn đến logic sai lầm khi dự đoán ông lớn Gonzaga sẽ xử lý nhiệm vụ này như thế nào.


Tim Bontemps lên tiếng về những quan niệm sai lầm được nhiều người hâm mộ NBA chia sẻ về Chet Holmgren. Lập luận rằng anh ấy quá gầy để chơi trung tâm và sẽ bị lộ ở cấp độ này.

Vấn đề là nó không đúng sự thật. Chắc chắn, Chet Holmgren sẽ không thể bảo vệ Nikola Jokic và Joel Embiid. Nếu Anthony Davis đang ở phong độ tốt nhất, anh ấy cũng gần như không thể bị ngăn cản. Tuy nhiên, ai trong danh sách OKC Thunder này sẽ đảm nhận nhiệm vụ buộc Mark Daigneault phải luân chuyển?

Tiến thêm một bước nữa, ai ở NBA sẽ gây rắc rối cho Jokic hay Embiid? Không ai. Câu trả lời không phải là bash Holmgren chỉ vì anh ta trông buồn cười mà là đánh giá cao những ông lớn cấp MVP này mà không ai trong giải đấu có thể ngăn cản được.

Những ví dụ được Bontemps sử dụng rất vô lý. Nếu Memphis Grizzlies muốn ném bóng vào Steven Adams và để anh ta đập sàn khi anh ta hỗ trợ Chet Holmgren và có khả năng ghi bàn ở vòng cấm, Thunder nên gửi cho tổ chức Grizzlies một rổ cảm ơn tuyệt vời nhất mọi thời đại! Tôi nghĩ đến những loại sôcôla lạ, những loại rượu đắt tiền nhất và thậm chí cả một số loại rượu Champaign! Cảm ơn vì đã lấy bóng từ Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và không xịt nó cho Desmond Bane!

Đánh giá của ông về Jonas Valanciunas còn thiếu cơ sở. Chúng tôi đã xem New Orleans Pelicans đấu với OKC Thunder trong giải NBA Play-in và họ đã cố gắng lạm dụng Valanciunas.

Đối đầu với Jaylin Williams lúc 6’10, Valanciunas đã ghi được tám điểm trong hiệp một! Tuy nhiên, ông lớn chỉ về đích với 16 điểm, vì nó làm gián đoạn dòng chảy của đội và làm tổn thương Brandon Ingram và CJ McCollum.

OKC Thunder phải yêu bạn đủ để thoát khỏi thói quen tấn công của bạn, cướp bóng khỏi tay những cầu thủ giỏi hơn của bạn, để cố gắng ép ăn một ông lớn, và tốt nhất là về nhà với hai điểm .

Chet Holmgren cũng là một cầu thủ cản phá xuất sắc và không thể bỏ qua ở khâu phòng ngự. Trong cuộc thảo luận này, người ta cũng không tính đến việc Holmgren được bảo vệ bởi những người như Steven Adams. Khả năng giãn cách sàn của Holmgren sẽ cho phép anh ta đốt cháy một ông lớn chân xi măng truyền thống.

Sẽ có sự cho đi và nhận lại với vai trò này, nhưng OKC Thunder hoàn toàn tin tưởng Chet Holmgren có thể trở thành trung tâm. Chúng ta chỉ còn một tháng nữa là đến mùa giải thông thường và hai tuần nữa là đến giai đoạn tiền mùa giải để có cái nhìn đầu tiên về Chet Holmgren.

Kế tiếp: Mark Daigneault thảo luận về khả năng giành được ngôi sao của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *