Các địa điểm dự thảo NBA trong tương lai cho năm 2024, 2025 và hơn thế nữa

Đêm dự thảo là một trong những sự kiện thú vị nhất trong lịch NBA. Các nhóm tìm kiếm triển vọng trong nhiều năm với hy vọng có được một siêu sao chắc chắn sẽ trở thành như LeBron James hoặc khai quật được viên ngọc ẩn tiếp theo như Draymond Green.

Dự thảo NBA 2023 sẽ không khác.

Victor Wembanyama sẽ là số 1 Ngày 1 tháng 6 này là triển vọng được thổi phồng nhất kể từ chính The King. G League Ignite bảo vệ Scoot Henderson, cánh Alabama Brandon Miller, và cặp song sinh Amen và Ausar Thompson làm thêm giờ Elite dẫn đầu các triển vọng khác với hy vọng nằm trong số năm lựa chọn hàng đầu.

Đó là một đêm thú vị cho những người hâm mộ NBA, những người chắc chắn sẽ theo dõi để thấy điều không chắc chắn trở nên chắc chắn.

Dự thảo năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm Barclay ở Brooklyn, cho phép người hâm mộ Nets và New York Knicks thực hiện chuyến đi ngắn để tiếp cận cận cảnh với ngôi sao tiếp theo của nhượng quyền thương mại của họ.

Nếu những người hâm mộ Trail Blazers hy vọng có được quyền truy cập tương tự vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai, họ nên yêu cầu sự giúp đỡ của Ủy viên DM NBA Adam Silver.

Trung tâm của Barclay đã tổ chức mọi kỳ NBA ​​nháp kể từ khi nó mở cửa vào năm 2013, ngoại trừ mùa Đại dịch COVID-19 và sẽ không có thay đổi nào sắp xảy ra.

Có lẽ việc Portland cuối cùng cũng có một đội G League có thể ảnh hưởng đến giải đấu để chuyển sự kiện từ bờ biển này sang bờ biển khác?

Kế tiếp: Portland Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Vòng đầu tiên của NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và sẽ được phát sóng trên kênh ESPN và ABC bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *