Các đại lý miễn phí cho Blazers được nhắm mục tiêu ở mọi vị trí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trail Blazers có số tiền giới hạn dự kiến ​​là 21,3 triệu đô la trong mùa giải này. Do đó, văn phòng chính của Portland sẽ có nhiều quyết định liên quan đến tương lai của những cầu thủ sắp hết hạn, đặc biệt là Jerami Grant, Cam Reddish và Matisse Thybulle.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn – mọi động thái mà Blazers thực hiện từ đây trở đi là để nhận thêm sự trợ giúp từ Damian Lillard. Họ đã đi trên ranh giới giữa tranh chấp và xây dựng lại quá lâu và dường như sẵn sàng cố gắng xây dựng để trở thành ứng cử viên trong mùa giải này.

Mặc dù họ sẽ không có nhiều khoảng trống giới hạn, nhưng họ vẫn có thể bổ sung một số cầu thủ tương đối rẻ để đáp ứng nhu cầu về vị trí và điểm yếu của đội hình. Dưới đây là một số cựu chiến binh ở mỗi vị trí có thể phù hợp tốt ở Portland.

Bảo vệ mắt khó chịu

Patrick Beverly

Beverley là một cựu binh thiên về phòng ngự, người hoàn hảo để vào sân từ băng ghế dự bị trước Lillard. Anh ấy mang đến năng lượng, kinh nghiệm và khả năng phòng thủ, những thứ sẽ cải thiện điểm yếu của đội và bổ sung tốt cho phần còn lại của Blazers.

Mặc dù anh ấy chắc chắn là một cầu thủ gây tranh cãi mà người hâm mộ có thể có ý kiến ​​​​mạnh mẽ, nhưng Pat Bev sẽ thu phục bạn bằng tinh thần cạnh tranh của anh ấy khi anh ấy ở trong đội của bạn. Đồng đội DeMar DeRozan cũng nói đùa rằng Beverley “ngủ rất hung hăng”.

Với việc Blazers đang tìm cách bổ sung nhiều cầu thủ kỳ cựu hơn vào danh sách mùa này, họ nên cân nhắc đến Beverley.

Jevon Carter

Carter là những gì bạn mong đợi với tư cách là một người chơi từ hệ thống West Virginia của Bob Huggins. Anh ấy là một hậu vệ chắc chắn, di chuyển chân tốt và gây áp lực lớn lên bất cứ ai anh ấy bảo vệ.

Một khía cạnh bị đánh giá thấp trong trò chơi của Carter là khả năng bắn súng của anh ta. Anh ấy đã có một mùa giải đột phá với Milwaukee Bucks năm nay, ghi 42,1% từ ba.

Giống như Beverley, Carter sẽ dành vài phút rời băng ghế dự bị và cung cấp cho Blazers chất xúc tác phòng thủ rất cần thiết trong mùa giải này.

Kế tiếp: Bộ điều khiển chụp tùy chỉnh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *