Các cựu chiến binh Orlando Magic giúp hướng dẫn đội Summer League

Năm ngoái khi Summer League bắt đầu, Kevon Harris không biết liệu anh ấy có tương lai ở NBA hay không.

Anh ấy hoàn toàn phù hợp với Minnesota Timberwolves với tư cách là một hậu vệ bắn súng kém tuổi, người cần tạo dựng tên tuổi cho mình. Anh ấy phải chơi ở NBA. Và Giải đấu mùa hè tuyệt vời sẽ giúp anh ấy.

Harris là một vận động viên ném bóng trong Summer League. Anh ấy có thể ở bên nhỏ hơn, nhưng anh ấy luôn chơi lớn hơn, bay vào để thực hiện các pha phản công và những cú ném bóng chói mắt trên các đường chuyền.

Harris đã gây ấn tượng và cuối cùng trở thành một trong những cầu thủ nổi bật của Summer League.

Orlando Magic tóm lấy anh ta và ký cho anh ta một hợp đồng hai chiều.

Phần còn lại giống như lịch sử khi Harris ngay lập tức trở thành người đóng góp trong những phút thi đấu hạn chế của anh ấy, giúp biến một số trận đấu có lợi cho Orlando Magic chỉ bằng năng lượng của anh ấy (bạn có nhớ chiến thắng trước Golden State Warriors tại Trung tâm Amway đầu mùa giải này không?). Orlando sắp hết thời gian họ có thể sử dụng anh ấy theo giới hạn hợp đồng hai bên.

Đó là loại kinh nghiệm mà Magic chắc chắn sẽ cần khi họ chuẩn bị cho một Giải đấu mùa hè khác.

Orlando Magic đang dựa vào các cựu binh của Summer League ở Kevon Harris và Caleb Houstan để giúp hướng dẫn đội hình trẻ của họ tận dụng tối đa thời gian của họ ở Las Vegas.

Harris trở lại Las Vegas, lần này là với Magic, để mở rộng và mở rộng những gì anh ấy đã đạt được trong mùa giải đầu tiên với Orlando. Hơn thế nữa, giờ đây Harris có thể hành động như một cựu chiến binh cho một đội Phép thuật trẻ cần học hỏi và tìm hiểu về nhượng quyền thương mại này cũng như cách tận dụng tốt nhất các cơ hội của Giải đấu Mùa hè.

“Tôi ra khỏi đây [last year] với mục tiêu chứng minh rằng tôi có thể tham gia NBA và xứng đáng có mặt trong một đội NBA và có thể giúp đỡ bất kỳ đội nào,” Harris nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Tôi đã hoàn thành công việc. Cùng một cách tiếp cận trong mùa hè này để ra ngoài và chứng minh điều gì đó. Hãy cho thấy những gì Magic có thể làm và dẫn dắt những chàng trai trẻ này.”

Harris ghi trung bình 15,8 điểm mỗi trận vào năm ngoái để nhận được sự chú ý thực sự trên khắp giải đấu. Các chỉ số đếm chắc chắn rất ấn tượng nhưng điều giúp anh ấy có được một vị trí tại NBA là khả năng phòng ngự và nghị lực bền bỉ của anh ấy.

Đó có thể là thông điệp quan trọng nhất mà một người như Harris có thể lan truyền đến các đồng đội của mình khi họ chuẩn bị cho Summer League.

Thành công trong Giải đấu mùa hè không nhất thiết dựa trên kết quả thống kê của bạn, mà dựa trên những gì bạn thể hiện rằng bạn có thể đóng góp cho một đội mùa giải thông thường. Điều này có nghĩa là nhóm quan sát năng lượng và cường độ mà các cầu thủ chơi.

Tất nhiên, các đội đang xem xét cách các cầu thủ hòa nhập huấn luyện và hiểu các khái niệm mới nhanh chóng và hiệu quả như thế nào.

Đó là nơi mà các cầu thủ như Kevon Harris và Caleb Houstan năm thứ hai — cũng như DJ Wilson chuyên nghiệp NBA năm thứ năm — rất quan trọng đối với các cầu thủ trẻ trong đội này đang cố gắng tiến lên. Orlando vẫn còn hai vị trí hợp đồng hai chiều cần lấp đầy. Vì vậy, có một số cuộc cạnh tranh nội bộ đang diễn ra – ngoài ra, như Harris chứng thực, các cuộc thử giọng trên toàn giải đấu.

Orlando chắc chắn đang để mắt đến một hợp đồng hai chiều ở Summer League, nhưng họ cũng muốn đảm bảo rằng các tân binh của họ, Anthony Black và Jett Howard, sẽ bắt đầu sự nghiệp của họ ngay từ đầu.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley cho biết hôm thứ Hai rằng cả Kevon Harris và Caleb Houstan đều đã đưa các cầu thủ trẻ ra sân để giúp định hướng và lấp đầy khoảng trống khi họ nhanh chóng hồi phục.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một anh chàng cố gắng làm gương,” Houstan nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Hãy cố gắng làm điều đúng đắn, lớn tiếng để bảo vệ và cố gắng ở đúng nơi. Và sau đó chỉ giúp nơi tôi có thể. Nếu tôi nhìn thấy thứ gì đó mà tôi có thể nhanh chóng cho họ xem thứ gì đó, hãy kéo họ sang một bên, nói với họ điều gì đó. Bất cứ cách nào tôi có thể giúp đỡ. Tôi biết cảm giác không biết quá nhiều là như thế nào.”

Black và Howard chắc chắn cần hướng đi chưa từng có ở NBA trước đây. Houstan cho biết anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia Giải đấu mùa hè thứ hai của mình so với năm ngoái.

Năm ngoái, anh ấy nói, anh ấy không biết mình đang làm gì. Sau một năm hành động hạn chế trên tòa án, Houstan cho biết anh ấy cảm thấy thoải mái hơn với những gì Phép thuật đang tìm kiếm từ anh ấy và những gì mong đợi.

Anh ấy cố gắng truyền đạt điều đó cho các đồng đội mới của mình và làm gương cho mọi người trong danh sách. Chắc chắn, những cầu thủ như Harris và Houstan là những thủ lĩnh của đội Summer League này.

“Tôi biết nó quan trọng như thế nào đối với chúng tôi và đặc biệt là đối với họ khi chỉ dạy họ cách thức và cách chúng tôi làm mọi việc cũng như cách chơi của trận đấu NBA,” Harris nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Chỉ cần dẫn đầu bằng ví dụ. Bất cứ điều gì tôi có thể giúp họ và hướng dẫn họ bằng mọi cách. Chỉ cố gắng để đưa anh ta ra khỏi đây mỗi ngày.

Không ai biết sức mạnh này hơn Harris.

Anh ấy đã tham gia Summer League năm ngoái mà không có sự đảm bảo nào. Anh ấy đã kiếm được mọi cơ hội có được từ việc kiếm được hợp đồng hai bên để trở thành một người chơi đáng tin cậy cho Magic vào năm ngoái.

Kế tiếp: Orlando Magic nên tham gia Giải vô địch trong mùa giải

Kinh nghiệm và kiến ​​​​thức đó cũng quý giá như bất kỳ thứ gì khác mà Phép thuật đã có được trong Giải đấu mùa hè năm nay.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 18:42 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 18:42 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *