Các cuộc đàm phán thương mại của OG Anunoby có thể nóng lên sau những tin đồn mới nhất

Toronto Raptors là một trong nhiều đội có thể phải cạnh tranh với Portland Trail Blazers. Blazers giữ vị trí số 1 3 trong NBA Draft 2023, nhưng họ thậm chí còn không gợi ý rằng họ sẽ tìm cách đổi lựa chọn đó để lấy một cựu binh như OG Anunoby, người có thể giúp họ giành chiến thắng ngay bây giờ.

Tùy chọn số Vị trí số 3 trong dự thảo này sẽ đảm bảo cho Toronto có cơ hội đánh bại người bảo vệ điểm nổi bật Scoot Henderson hoặc cánh của Alabama Brandon Miller, cả hai đều sẽ giành vị trí số 1. 1 tổng thể trong hầu hết các bản nháp mà không có triển vọng thế hệ như Victor Wembanyama. John Hollinger dường như nghĩ rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Theo tờ Athletic, Hollinger đưa tin về việc đầu cơ thương mại Blazer đang diễn ra. Gói sẽ được gửi bao gồm số người chơi đã chọn. 3 và người bảo vệ ngôi sao đang lên Anfernee Simons. Theo báo cáo, gói này sẽ được mua để đổi lấy một khởi đầu nhỏ về phía trước.

Những tin đồn về OG Anunoby sẽ không dừng lại, đặc biệt là vì sẽ cần một lời đề nghị khổng lồ gần như lố bịch để đưa Pascal Siakam ra khỏi thị trấn. Toronto và Portland sẽ kết nối lại và thực hiện một giao dịch lớn khác làm thay đổi phạm vi của cả hai nhượng quyền thương mại?

Tin đồn thương mại Toronto Raptors: OG Anunoby đến Portland?

Anunoby cần một hợp đồng mới sau mùa giải này và việc gia hạn sắp xảy ra đối với Siakam, Scottie Barnes và bất kỳ ai khác được ký hợp đồng trong mùa giải này sẽ khiến Raptors khó giữ chân mọi người. Thỏa thuận này có thể giúp họ thiết lập lại đồng hồ và đạt được triển vọng thay đổi cuộc chơi như Henderson.

Trong khi Henderson được mô tả là một vận động viên xử lý bóng năng động, người có thể phá vỡ vành đai, thì Miller là một vận động viên bắn súng ưu tú. Một trong số đó có thể là nền tảng của nhượng quyền thương mại giúp đáp ứng nhu cầu cải thiện khả năng tấn công ngắn hạn của họ đồng thời giúp họ duy trì triển vọng trong tương lai.

Simons có thể được xếp hạng là một trong những hậu vệ tệ nhất giải đấu, nhưng kỹ năng ghi bàn và sút xa của anh ấy vượt xa những gì Gary Trent Jr. liên tục. Simons sẽ nhanh chóng trở thành cầu thủ tấn công không phải Siakam xuất sắc nhất trong đội này và anh ấy sẽ chỉ tròn 24 tuổi vào tháng Sáu.

Kế tiếp: 13 người chơi Raptors có thể được phác thảo vào ngày 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *