Các chuyên gia của Front Office dự đoán phần mở rộng của Aleksej Pokusevski

Oklahoma City Thunder đã chọn Aleksej Pokusevski ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2020. Sam Presti đã bao vây Pokusevski trong đợt nháp, thậm chí còn tiến lên chọn số 17 để có được anh ta. Sau ba mùa giải NBA, Aleksej Pokusevski hiện đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng với quy mô tân binh. Giới hạn lương Chuyên gia Keith Smith của Spotrac cố gắng dự đoán khả năng mở rộng của mọi người chơi trong lớp. Trong lịch sử, Smith đã có thể đạt được dự báo này.

Mặc dù Aleksej Pokusevski không đứng đầu lớp dự thảo này, cuộc thảo luận về hợp đồng của anh ấy vẫn là một trong những cuộc thảo luận thú vị nhất cho chu kỳ hiện tại này. Sam Presti sẽ chọn gì trong mùa hè này? Chấn thương mới nhất của Pokusevski có ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán này không? Chúng ta đã học được gì từ các xu hướng OKC Thunder gần đây?

OKC Thunder có thể mở rộng lượt chọn trước đây ở vòng một Aleksej Pokusevski, Mặc dù Chuyên gia Văn phòng Mặt trận Keith Smith sẽ không đặt cược vào anh ta.

Oklahoma City Thunder đã đặt cược rất nhiều vào Pokusevski, từ việc thể hiện tình yêu của họ đối với triển vọng dự án một cách bất thường đến việc phải đánh đổi để có được anh ấy trong đêm dự thảo cho đến toàn bộ thời gian phát triển dành cho anh ấy. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ người Serbia, anh đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể. Lời khen ngợi bắt đầu sớm, chỉ vài ngày sau Trại huấn luyện, khi Mark Daigneault giải thích rằng Pokusevski trông giống như một cầu thủ hoàn toàn khác.

Trước khi bước sang năm mới, Pokusevski trông giống như một người đóng vai miễn phí (và có chức năng!). Ngay trước thềm năm mới, cựu tuyển thủ được chọn ở vòng một đã bị chấn thương nặng ở chân khiến anh ấy phải ngồi ngoài từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 28 tháng 3. Một khi anh ấy trở lại sau chấn thương, anh ấy không bao giờ giống như trước. Tuy nhiên, một lần nữa, thật bất thường khi thấy anh ấy trở lại sân cỏ trong cùng mùa giải sau chấn thương ở chân đó.

Kể từ khi Darius Bazley bị loại tại NBA Trade Deadline, Aleksej Pokusevski đã giành được vương miện cho cầu thủ phân cực nhất trong danh sách OKC Thunder. Thực sự, đó không phải là lỗi của anh ấy, mà là sự kỳ vọng cao của chúng tôi về anh ấy. Điều đó đưa chúng tôi đến các cuộc đàm phán hợp đồng ngay bây giờ.

Nếu Thunder và Pokusevski không giải quyết được các phần mở rộng hợp đồng, lượt chọn đầu tiên trước đây sẽ có cơ quan tự do bị hạn chế trong mùa giải 2023-24, một thẻ mà Presti hiếm khi cho phép người chơi dưới sự giám sát của anh ấy (Xem: Darius Bazley đã giao dịch vào thời hạn này Mùa hè).

Oklahoma City rõ ràng đã đầu tư vào Poku, họ vẫn tin vào ánh hào quang mà anh ấy thể hiện trước chấn thương ở mùa giải này và thích có được anh ấy!

Vậy tại sao các chuyên gia về Mức lương như Keith Smith vẫn không dự đoán Pokusevski sẽ được gia hạn vào mùa hè này? Đó là một câu trả lời dễ dàng, nhưng không phải những gì bạn nghĩ.

Chắc chắn, Rõ ràng, cho đến nay, sản phẩm không đảm bảo kết nối. Vì vậy, nếu đó là tất cả những gì bạn ở đây để xem, thì bạn có nó. Nhưng, bản thân Pokusevski có thể không muốn gia hạn hợp đồng vào mùa hè này. Thỏa thuận duy nhất mà bạn có thể thấy OKC dành cho Poku vượt quá mức độ thân thiện với đồng đội đến mức không đáng để ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi. Vì vậy, bạn cũng có thể đặt cược vào chính mình.

Trong khi Smith và tôi mong đợi cả hai bên đạt được thỏa thuận thì Thunder giống như một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Anh trai. Bạn luôn mong chờ điều bất ngờ khi cover đội của Sam Presti.

Kế tiếp: Có phải OKC Thunder đã đưa ra một lời hứa dự thảo cho Bilal Coulibaly?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *