Các cầu thủ OKC Thunder đã sẵn sàng thi đấu tại FIBA ​​World Cup

Oklahoma City Thunder đã kết thúc mùa giải NBA 2022-23 của họ bằng các cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm của họ, nơi chúng tôi nói chuyện với từng cầu thủ trong danh sách OKC Thunder lần cuối trước khi mùa giải bắt đầu đối với các cầu thủ Bricktown.

Mùa giải này sẽ rất thú vị, với một lựa chọn khác trong top 12 trong tay Sam Presti sau mùa giải 40 trận thắng, một đội đã cho thấy họ đang coi trọng Phát triển Mùa hè và lọt vào top 10 trong Giới hạn lương của giải đấu cho Presti. và đối phó với. Mặc dù khả năng cung cấp dự kiến ​​​​không phải là bom tấn, nhưng sẽ rất thú vị khi xem lịch trình này diễn ra.

Trên đỉnh tòa nhà đội OKC Thunder, bóng rổ sẽ trở lại trước khi bạn biết điều đó. Sau khi giai đoạn hậu mùa giải NBA gay cấn kết thúc và chúng ta kết thúc NBA Draft, Free Agency và NBA Summer League, chúng ta chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Giải bóng rổ FIBA ​​World Cup. Thunder sẽ được đại diện tốt tại sự kiện này.

Ai sẽ đại diện cho OKC Thunder tại FIBA ​​World Cup vào tháng 8?

Đội Canada sẽ có hai cầu thủ từ Oklahoma City Thunder, dẫn đầu là Shai Gilgeous-Alexander và hậu vệ Lu Dort. Cả hai đều ca ngợi cú nhảy của Gilgeous-Alexander trong mùa giải này vì đã chơi cho Đội Canada trong mùa giải trước. SGA cho biết chơi cho Đội Canada “Thật sự” đã giúp anh ấy đã sẵn sàng, và anh ấy cảm thấy “Sắc nét hơn một chút, chắc chắn hơn.”

Lu Dort cho biết anh ấy đã thấy sự phát triển của người bảo vệ Shai Gilgeous-Alexander với Đội Canada và biết rằng sự đột biến này đang đến. Dort xác nhận anh sẽ cùng Gilgeous-Alexander thi đấu cho Đội tuyển quốc gia.

Josh Giddey rất hào hứng khi được thi đấu tại FIBA ​​World Cup cho Đội Úc, anh ấy nói rằng anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội lần trước và đã mong chờ nó kể từ đó.

Cuối cùng, tân binh Ousmane Dieng cho biết anh muốn tham gia World Cup nhưng cần được chọn vào Đội tuyển Pháp để làm điều đó. Dieng cũng xác nhận sẽ tham dự NBA Summer League vào tháng 7 tới.

Giải bóng rổ FIBA ​​thế giới bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 và kết thúc vào ngày 10 tháng 9, với Ngày truyền thông và Trại huấn luyện diễn ra chỉ vài tuần sau đó. Mùa hè này sẽ tràn ngập bóng rổ.

Kế tiếp: Chet Holmgren cung cấp Bản cập nhật khôi phục đáng khích lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *