Các cầu thủ của Phoenix Suns đã để mắt đến All-Defensive trong mùa giải này

Phoenix Suns đã bắt đầu mùa giải 2023-24 và đã gặp khá nhiều chấn thương. Tuyển thủ ngôi sao Bradley Beal vẫn chưa kịp khoác áo đội tuyển qua 3 trận đấu, trong khi Devin Booker mới chỉ xuất hiện một lần.

Center Jusuf Nurkic cũng đã bỏ lỡ một trận đấu, điều đó có nghĩa là Kevin Durant phải sớm thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc. Thật tốt khi anh ấy sẵn sàng làm việc vì anh ấy đã làm điều đó cho tổ chức, xuất hiện khi họ cần anh ấy nhất.

Một cầu thủ khác đã có những khoảnh khắc tuyệt vời đầu mùa giải cho Suns là Josh Okogie, và anh ấy sẽ được công nhận vào cuối mùa giải.

Nói chuyện với Travis Booth trong buổi họp báo hôm thứ Bảy, Okogie đã đề cập đến việc anh ấy muốn được xem xét vào đội Phòng thủ toàn diện của NBA vào cuối năm nay như thế nào. Anh ấy tin rằng làm điều đó cũng sẽ mang lại cho Suns cơ hội tốt hơn để cố gắng giành chức vô địch, mục tiêu cuối cùng cho tất cả mọi người trong danh sách.

Mọi cầu thủ trong giải đấu đều có những mục tiêu cá nhân, nhưng Okogie đã bắt đầu mùa giải như một người đang thực hiện một nhiệm vụ. Trong chiến thắng trước Golden State Warriors để mở màn chiến dịch, anh ấy đã gây ấn tượng mạnh ở cả hai đầu sân. Okogie ghi được 17 điểm và một cú 3 điểm cực lớn vào cuối trận để giúp Suns dẫn trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Người chơi nhập vai Suns gây bất ngờ với đòn tấn công bùng nổ vs Warriors

Ở khả năng phòng ngự, anh ấy cũng quan trọng không kém và cho đến nay vẫn là cầu thủ xuất phát thứ năm của nhóm này. Grayson Allen có thể đang thúc đẩy anh ấy cho vai diễn này — và chấn thương thực sự đối với Booker và Beal có nghĩa là Okogie sẽ bắt đầu — nhưng anh ấy đã chơi chính xác theo cách mà loạt phim mong muốn khi họ quyết định đưa anh ấy trở lại trong mùa giải này.

Xếp hạng phòng thủ của Okogie là 102,2 trong một cỡ mẫu nhỏ hiện là điểm tốt thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy và việc xem anh ấy chơi bài kiểm tra mắt đã chứng minh điều đó. Nhiều người luôn cảm thấy anh ấy có khả năng đó trong tủ đồ từ những ngày còn thi đấu cho Minnesota Timberwolves, nhưng Okogie thực sự đã phát triển mạnh mẽ dưới thời huấn luyện viên trưởng Frank Vogel.

The Suns đã khiến nhiều người ngạc nhiên với xếp hạng phòng ngự thuộc top 5 vào đầu mùa giải, với việc đội này rất khó ghi bàn trước nhiều đội ngay cả khi không có 2 trong số 3 cầu thủ hàng đầu của họ. Phần lớn điều này phụ thuộc vào Durant, người đã khiến ban huấn luyện ngạc nhiên với yêu cầu của chính mình vào mùa hè này.

Nhưng Okogie cũng đã ở đó, khẳng định rằng anh ấy sẽ được xem xét vào đội Phòng thủ toàn năng vào cuối mùa giải này. Không giống như các cuộc tuyển chọn của All-NBA và bầu chọn MVP, việc chơi cho các đối thủ và với các siêu sao thực sự mang lại cho anh ấy một lợi thế ở đây.

Kế tiếp: Trận thua Lakers đã bộc lộ bản chất mềm yếu của Suns

Okogie sẽ không bị hủy hoại bởi những thành tích phòng ngự của Durant, trong khi đội càng có nhiều điểm khi thi đấu thì càng tốt. Suns đã xuất hiện trên truyền hình quốc gia hai lần trong số ba cuộc thi và họ đã phục hồi trong trận đấu tiếp theo với San Antonio Spurs.

Có một màn trình diễn tốt trước hiện tượng tấn công vô nghĩa đó là Victor Wembanyama, và Okogie sẽ làm được nhiều điều như bất kỳ cầu thủ nào trong toàn giải đấu lúc này ở khía cạnh phòng ngự. Văn phòng phía trước muốn Josh Okogie trở thành người gắn kết cho nhóm, nhưng với lối chơi tấn công được cải thiện và mức cao 11,3 điểm mỗi trận trong sự nghiệp, anh ấy còn hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *