Các bài tập SGA với các lựa chọn xổ số dự kiến

Oklahoma City Thunder sở hữu lượt chọn tổng thể thứ 12 trong NBA Draft 2023. Trong khi nhiều người đang cố đoán xem Sam Presti sẽ đi đâu với lượt chọn này, thậm chí còn có các báo cáo ràng buộc họ với những khách hàng tiềm năng và dự đoán các động thái thương mại, thì có lẽ tin tức thú vị nhất đến với Shai Gilgeous- Alexander.

OKC Thunder là một trong những tổ chức bí mật nhất trong thể thao. Trong khi các đội khác diễu hành các bài tập luyện của khách hàng tiềm năng của họ trên mạng xã hội và đưa họ ra trước các phương tiện truyền thông địa phương để phỏng vấn, thì Thunder giữ thẻ của họ gần áo vest. Các buổi tập luyện NBA Draft duy nhất mà chúng tôi có thể theo dõi là từ các đại lý, cầu thủ và các bài đăng trên mạng xã hội của các khách hàng tiềm năng. Đây là một cách thông minh để điều hành một tổ chức. Bạn không đạt được gì từ việc tiết lộ ai vào cơ sở trong thời gian trái mùa. Tuy nhiên, một điều thú vị đã xảy ra trên Instagram tuần này liên quan đến lượt chọn dự kiến ​​​​ở vòng đầu tiên và siêu sao Thần Sấm.

Oklahoma City Thunder theo dõi Shai Gilgeous-Alexander tập luyện với lựa chọn dự kiến ​​ở vòng một là Kobe Bufkin trước kỳ NBA ​​Draft 2023.

The Guard Whisperer đã đăng trên Instagram rằng anh ấy đang tập luyện với Shai Gilgeous-Alexander, Kobe Bufkin, và có vẻ như Chet Holmgren đã ẩn mình ở phía sau, đang tắm nắng trên đôi chân của anh ấy và người ta thấy anh ấy đang đi đôi giày thể thao màu đỏ nổi tiếng.

Kobe Bufkin là một người bảo vệ thú vị, chỉ còn vài tháng nữa là tròn 20 tuổi. Sản phẩm của Michigan đã ghi được 14 điểm, bốn lần bật lại và một lần đánh cắp mỗi trận, đạt 35% từ bên ngoài vòng cung. Bufkin phát triển mạnh với tư cách là một hậu vệ cầm bóng, một mối đe dọa kéo lên để châm ngòi cho hàng công và một cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu.

Một nhóm người hâm mộ OKC Thunder muốn thấy Sam Presti hạ gục Kobe Bufkin ở lượt chọn tổng thể thứ 12 khi kết hợp anh ta với Shai Gilgeous-Alexander, Chet Holmgren và đồng đội.

Kế tiếp: OKC Thunder sẽ mở rộng Aleksej Pokusevski?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *