Burning Hỏi: Eric Gordon có thực sự giúp ích cho Phoenix Suns không?

Phoenix Suns đã rất bận rộn trong mùa giải này, nhanh chóng di chuyển để thêm một All-Star nhiều lần vào Bradley Beal với cái giá phải trả là Chris Paul. Tiếp theo là việc bổ sung thêm chiều sâu mà hầu hết mọi người cho rằng sẽ tránh được việc nhượng quyền thương mại trả số tiền vô lý cho bốn người chơi.

Việc xây dựng đội hình tích cực này dường như còn được xây dựng nhiều hơn nữa, với trung phong Deandre Ayton giờ trông có vẻ như anh ấy sẽ không được giao dịch. Top 10 giải đấu, tại sao Suns lại chuyển cầu thủ 25 tuổi khi họ cũng có chiều sâu mà họ rất cần để tung ra sân cho Beal, Devin Booker và Kevin Durant?

Tuy nhiên, nhóm vẫn còn một sự bổ sung nữa, với Eric Gordon là mảnh ghép cuối cùng của câu đố 2023-24.

Gordon, 34 tuổi, người đã giúp tổ chức của anh ấy trở thành tổ chức tài năng nhất NBA hiện tại, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho đội Houston Rockets, đội luôn là ứng cử viên sáng giá trong hầu hết thời gian. Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước với LA Clippers, một đội mà Suns đã ngay lập tức khởi động từ giai đoạn hậu mùa giải ở vòng mở màn.

Với việc Suns dường như có thể giành được bất kỳ hình thức đại lý tự do nào với thỏa thuận tối thiểu của một cựu chiến binh, bằng cách nào đó, họ đã giành được Yuta Watanabe, đã làm cạn kiệt đội hình có giá trị cho một Gordon già nua, bước đi đúng đắn để đội này thực hiện khi họ cố gắng giành chiến thắng đầu tiên. chức vô địch?

Nhưng câu chuyện liên quan: Mặc dù việc bổ sung Mặt trời sẽ bỏ lỡ Torrey Craig

Nhìn bề ngoài, đây là kiểu di chuyển mà họ nên thực hiện để hoàn thiện đội. Gordon muốn giành chiến thắng, anh ấy hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm trở thành người lớn duy nhất trong phòng với Rockets đang xây dựng lại và Mặt trời đại diện cho một trong những cơ hội tốt nhất của anh ấy trong toàn bộ giải đấu để làm điều này.

Gordon không chỉ dành nhiều thời gian đứng trong góc nhìn người đồng đội cũ James Harden tung bao nhiêu cú sút tùy thích, anh còn được giao nhiệm vụ bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất mà đội phải đối mặt. Anh ấy làm điều này một cách đáng ngưỡng mộ, sử dụng cơ thể khỏe mạnh của mình để dẫn đầu và giữ vững vị trí của mình trước những đối thủ lớn hơn. Đây cũng là điều mà Mặt trời cũng muốn anh ấy làm.

Gordon chắc chắn đã đi được vài dặm trên đồng hồ, và anh ấy đã mất một chút sức mạnh để phòng thủ. Nói như vậy, Suns chỉ cần anh ấy ở trạng thái tốt nhất khi mùa giải bắt đầu vào năm sau. Việc theo đuổi những cầu thủ tấn công ưu tú trong tháng 11 sẽ được dành cho những đồng đội trẻ hơn như Keita Bates-Diop và Chimezie Metu.

Trong một đêm chung kết đau lòng, Gordon cũng sẽ không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. The Suns có Watanabe, một trong những tay ném 3 điểm hay nhất giải đấu mùa trước, trở thành người cởi mở trong khi tài năng tấn công của họ phát huy tác dụng hàng đêm. Gordon cũng thuộc loại đó, và là một tay súng xuất sắc từ quả phạt góc vào năm ngoái. Chính xác là kiểu người phát triển mạnh bên cạnh Durant và Booker.

Như một phần thưởng bổ sung, Gordon cũng bổ sung một số độ sâu rất cần thiết cho vòng quay phía sau. Vẫn chưa biết Gordon có bắt chính hay không, và hiện tại có vẻ như nhiều khả năng anh sẽ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng cũng sẽ bọc lót tùy trận. Dù bằng cách nào, sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh khi thấy một người chơi khác thỉnh thoảng có thể lấy vài phút của Cam Payne.

Rõ ràng, Gordon chưa bao giờ là một người bảo vệ quan điểm thực sự. Nhưng những gì anh ấy có thể làm là dành vài phút mỗi trận để xử lý bóng và phân phối sao cho phù hợp. Anh ấy có trung bình ba pha kiến ​​​​tạo mỗi mùa ở mùa giải trước, và nếu anh ấy có thể tiến gần đến con số đó một lần nữa, điều đó có nghĩa là bóng đang di chuyển và Gordon cũng đang bảo vệ đối thủ ở đầu bên kia. Lý do chính khiến anh ấy được ký hợp đồng trong hai năm trị giá 6 triệu đô la.

Hãy nhìn điều này theo một cách khác, và Gordon có thể chơi trong một đội hình bên cạnh Booker, nơi anh ấy vẫn là hai người bảo vệ thông thường hơn và chúng ta sẽ thấy nhiều điểm hơn của Booker. Beal, Durant và Ayton có thể điền vào nhóm năm người đó, đảm bảo rằng Suns có tất cả các ngôi sao của họ trên sân và một cựu binh muốn bảo vệ những cầu thủ cấp cao và đã từng làm rất xuất sắc với họ trong quá khứ.

Kế tiếp: 3 bàn thắng cho Devin Booker cho 2023-24

Vì vậy, bỏ qua những lo lắng về tuổi tác, và hơn 800 trận đấu thường xuyên trong mùa giải mà Gordon đã chơi, chắc chắn anh ấy sẽ giúp ích cho đội bóng này. Gordon mang đến thêm một lớp linh hoạt cho đội hình, và không gặp vấn đề gì trong việc tấn công, cũng như gắn bó với những cầu thủ ghi bàn ưu tú ở mọi hình dạng và kích cỡ. Anh ấy cũng là một vận động viên bắn 3 điểm đạt 37,1% trong sự nghiệp và từ năm 2016-20 đã thực hiện tám lần thực hiện từ sâu mỗi trận.

Gordon là kiểu cầu thủ nằm trong danh sách của một đội vô địch. The Suns sẽ không đủ khả năng mua Aaron Gordon của họ, nhưng khi có được một cầu thủ lớn tuổi hơn có cùng tên, họ đã cố gắng hết sức để khắc phục tình hình. Gordon tạo ra sự cân bằng giữa những cầu thủ trẻ, chưa được kiểm chứng mà thương hiệu đã thêm vào và những siêu sao đang ở hoặc gần thời kỳ đỉnh cao của họ. Xe bán tải tuyệt vời.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 21:48 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 21:48 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *