Bucks có thể thuê Adrian Griffin từ Raptors thay vì Nick Nurse

Toronto Raptors có thể sắp mất cả huấn luyện viên trưởng cũ Nick Nurse và trợ lý hàng đầu của họ trong vài năm qua. Nếu Raptors thuê từ bên ngoài hệ thống, Adrian Griffin có thể phải tiếp tục và tìm một đội khác nơi anh ấy có thể miệt mài giao dịch của mình.

Trong khi Griffin được cân nhắc trong số các lựa chọn để thay thế Y tá và đã được phỏng vấn cho vị trí này. Có vẻ như anh ấy sẽ ở lại với Raptors với tư cách là trợ lý chính cho bất kỳ ai họ thuê. Các đội trong giải đấu đều nhận thức rõ về sự nhạy bén trong huấn luyện của Griffin.

Griffin đã phỏng vấn cho vị trí còn trống của Jazz mùa trước, và Pistons đã thể hiện sự quan tâm đến anh ấy trước khi cắt giảm đội hình của họ. Milwaukee Bucks có một trận mở màn và một đội hình sẵn sàng thi đấu ngay bây giờ, và họ nghĩ rằng Griffin có thể là người đưa họ trở lại đúng hướng.

Bucks, vừa sa thải huấn luyện viên tiềm năng của Raptors, Mike Budenholzer, đang phỏng vấn Griffin cho vị trí huấn luyện viên của họ. Việc thuê Griffin, một học sinh, khi giáo viên Y tá vẫn còn ở đây có thể khiến một số người coi đó là một động thái kỳ quặc, nhưng Milwaukee có thể chọn tiếp tục với một người mới huấn luyện một đội xổ số đáng thất vọng.

Bucks phỏng vấn huấn luyện viên của Raptors, Adrian Griffin.

Griffin đã làm trợ lý trong gần 15 mùa giải liên tiếp sau khi giải nghệ với tư cách là một cầu thủ, vì vậy anh ấy đã trả nhiều hơn những gì mình phải trả ở NBA. Nếu Raptors không thuê anh ấy, một đội bóng như Milwaukee có thể sẽ không ngần ngại giao cho anh ấy công việc quan trọng.

Mặc dù Nurse là kiến ​​trúc sư của hệ thống mà Griffin đã gắn bó trong vài năm qua, nhưng tính cách khó chịu và khối lượng công việc nhiều phút của anh ấy có thể đeo bám đội trong một thời gian dài. Phong cách của Griffin có thể linh hoạt hơn thế một chút.

Thay vì tiếp quản một đội ở chế độ xây dựng lại, công việc đầu tiên của Griffin tại NBA sẽ là huấn luyện Giannis Antetokounmpo và đội Bucks có khả năng tranh chức vô địch ngay từ đầu. Áp lực sẽ có, nhưng chiến thắng cũng vậy.

Griffin có thể không phải là huấn luyện viên phù hợp cho Raptors ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là huấn luyện viên phù hợp cho một đội đang thiếu thốn khác đang tìm kiếm cơ hội trở lại tranh chức vô địch càng sớm càng tốt. Với ít tài sản hơn, Griffin có thể là một huấn luyện viên giỏi hơn người cố vấn của anh ấy, Y tá.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *