Bradley Beal của Suns nhớ lại khoảnh khắc khiến đồng đội xấu hổ

Phoenix Suns sẽ là một trong những đội vui nhộn nhất giải đấu mùa này. Họ cũng có khả năng ghi bàn và có ba cầu thủ thực sự có thể tiếp quản trận đấu vào bất kỳ đêm nào. Và họ có một số hậu vệ và xạ thủ giỏi trên băng ghế dự bị. Tôi nghĩ tôi sẽ bỏ phần cuối cùng đó đi vì một số nhà phân tích muốn nghĩ rằng Mặt trời có vấn đề về chiều sâu.

Đội này, gần như hoàn toàn khác với đội mà họ đã điều hành ở mùa giải trước, bao gồm một nhóm người chưa bao giờ chơi cùng nhau. Tuy nhiên, bạn có thể nói rằng phản ứng hóa học vẫn tồn tại, cho dù đó là Kevin Durant nói rằng không có cách nào bạn có thể chăm sóc tất cả họ hay bộ ba lớn đều kính trọng nhau vì tất cả những gì họ muốn làm là có được một chiếc vòng tay.

Chắc chắn là có chất hóa học ở đó. Ý tôi là, phải như vậy, nếu không Bradley Beal sẽ không nói đùa về lần anh ấy khiến một trong những đồng đội mới của mình xấu hổ khi cả hai thi đấu với nhau. Trên thực tế, đó chỉ là mùa giải trước khi Washington Wizards đấu với Portland Trail Blazers. Beal thực sự đã hạ gục Drew Eubanks.

“Ồ vâng, tôi nhớ rồi,” Beal mỉm cười khi luyện tập. “Mỗi lần chúng tôi luyện tập, Drew đều cố gắng chặn mọi cú sút của tôi, vì vậy tôi sẽ không để anh ấy sống. Nhưng một ngày nào đó anh ấy có thể đưa tôi trở lại.”

Phản ứng hóa học chắc chắn là có ở đó và mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Nụ cười trên khuôn mặt của Beal nói lên tất cả những gì chúng ta cần biết về nhóm những người chỉ muốn chơi cùng nhau và vì nhau.

Mặt khác, pha ném bóng cũng khá xấu tính, chủ yếu là vì chúng tôi không thấy Bradley Beal bắt được nhiều xác người và đưa các chàng trai lên áp phích, nhưng nó rất hay. Hãy xem liệu anh ấy có thể làm được điều đó trong bộ đồng phục của Suns vào năm 2023-24 hay không.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *