BR là một tab bộ đôi thú vị dành cho OKC Thunder

OKC Thunder có “bốn lõi” vững chắc. Giữa Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren, thật thú vị khi nghĩ về tương lai của môn bóng rổ Oklahoma City Thunder.

Hàng năm, Bleacher Report cố gắng tổ chức một “Giải đấu tay đôi hàng đầu”, nơi tổ chức các trận đấu theo phong cách 2v2 giữa những bộ đôi hay nhất của toàn Liên minh với nhau. Trong khi một số đội khá khô khan (Jamal Murray và Nikola Jokic, Jayson Tatum và Jaylen Brown, v.v.), nhóm Bleacher Report phải tạo ra một cặp OKC Thunder trong số bốn lựa chọn này.

Bleacher Report giới thiệu bộ đôi thú vị nhất dành cho OKC Thunder trong giải đấu thường niên của họ.

Oklahoma City Thunder có một siêu sao giỏi, blue chip, một trong những người giỏi nhất thế giới, tài năng. Shai Gilgeous-Alexander là sự bổ sung dễ dàng cho cặp đôi Bleacher Report Duo này. Tuy nhiên, việc quyết định giữa Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren trở nên khó khăn hơn.

Bleacher Report đã đưa nó vào cuộc bình chọn của người hâm mộ trên tab OKC Thunder của họ và với 47% phiếu bầu, Shai Gilgeous-Alexander và Josh Giddey đã giành được vị trí đôi. Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren đứng thứ hai với 31% phiếu bầu, và ở vị trí thứ ba là Shai Gilgeous-Alexander và Jalen Williams, mang về 22% phiếu bầu.

Giải đấu Bleacher Report bắt đầu vào thứ Tư và sẽ có một loạt phiếu bầu của người hâm mộ để trao vương miện cho đội hai người xuất sắc nhất Liên đoàn. Đầu tiên, Oklahoma City Thunder sẽ đối đầu với Brooklyn Nets.

Bộ đôi Nets gồm Mikal Bridges và Cam Johnson, liệu Shai Gilgeous-Alexander và Josh Giddey có thể đứng đầu Đội Hội nghị Miền Đông này không? Bạn có thể bỏ phiếu trên trang web hoặc ứng dụng Bleacher Report.

Tôi nghĩ đối với một trò chơi thực tế hoặc thậm chí là mô phỏng NBA 2k, Chet Holmgren có thể là lựa chọn cho một bộ đôi kết hợp với bộ kỹ năng của Shai Gilgeous-Alexander, nhưng Gilgeous-Alexander và Giddey sẽ có thể gây ồn ào trong cuộc bỏ phiếu này của người hâm mộ. Rốt cuộc thì giờ đây cả hai đều là ngôi sao GQ.

Kế tiếp: Những ngày quan trọng của OKC Thunder sắp bước vào mùa giải Thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *