Booker trông giống Jordan, hợp với Barkley khi Suns đánh bại LAC

Vào một đêm mà sự vắng mặt của Kawhi Leonard đã gây chú ý trước trận đấu, lối chơi của Devin Booker đã trở thành tiêu điểm trong suốt trận đấu trong chiến thắng 129-124 của Phoenix Suns trước Los Angeles Clippers. Với chiến thắng, Phoenix đã dẫn trước hai chọi một trong loạt trận Playoff Western Conference hay nhất vòng đầu tiên của họ.

Charles Barkley đã có nhiều khoảnh khắc và trận đấu playoff tuyệt vời, trong đó có năm trận ghi được ít nhất 40 điểm. Mặc dù tham gia vào giai đoạn hậu mùa giải với ba đội khác nhau – Philadelphia, Phoenix và Houston – cả năm trong số 40 điểm trò chơi đó đều đến khi Sir Charles còn là thành viên của Suns. Do đó, Barkley đã chỉ huy đội trong hội quán cho đến khi DBook tiếp quản vào đêm thứ Năm.

Booker đảm bảo rằng Suns không mất một thứ mà họ không nên có

Đối mặt với Kawhi-less Clippers, Phoenix phải giành chiến thắng vào đêm thứ Năm để đòi lại sân nhà và nắm quyền kiểm soát loạt trận. Bắt đầu với quý đầu tiên, Booker đảm bảo rằng Suns sẽ thắng. Với 13 điểm trong quý đầu tiên, DBook cho thấy anh ấy đã thi đấu và khiến một đội đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong trận đấu.

Vào lúc 27-27 vào cuối quý đầu tiên, Suns đã tham gia trò chơi, chủ yếu nhờ vào DBook. Người đặt cược bắt đầu nấu ăn trò chơi, đi 6 trên 11 (54,5%) trong quý đầu tiên, bao gồm cả đi 1 trên 2 từ vùng đất ba điểm. Thật không may cho Suns, phần còn lại của đội chỉ là 5 trên 12 (42%), bao gồm chỉ 1 trên 7 từ cự ly 3 điểm.

May mắn thay, một số người chơi khác của Phoenix đã tiếp tục trong hiệp hai, và Suns đã dẫn đầu trong một khoảng thời gian bận rộn bị giới hạn bởi một pha cướp Booker và ăn ba điểm, giúp Phoenix dẫn trước tám điểm với tỷ số 50-42 mà họ sẽ không bao giờ thua. Chủ yếu là nhờ Booker.

DBook đã làm mọi thứ để Suns dẫn đầu loạt phim

Sau khi ghi được 21 điểm trong hiệp một, DBook đảm bảo rằng Suns sẽ giành lại lợi thế sân nhà bằng cách ghi 24 điểm trong hiệp hai, cho thấy một trận đấu toàn diện mà anh ấy đang trên đà trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của trò chơi .

Người dẫn đầu mọi thời đại trong các trận đấu loại trực tiếp trên 40 điểm là Michael Jordan với 38; Booker đã gây ấn tượng tốt nhất với Jordan vào chiều thứ Năm khi anh ấy có bàn thắng thứ năm.

DBook hiển thị một trò chơi toàn diện đáng kinh ngạc ở cả hai đầu sàn. DBook đang lao xuống, sử dụng cả hai tay, đánh những kẻ nổi trong làn đường, đập chúng ở tầm trung và thêm ba ba điểm để khởi động. Với 3 lần đánh cắp, 2 lần cản phá và 7 lần bật lại, DBook đã làm tốt vai trò của mình để ngăn chặn Clippers trong một trận đấu ít đề cao khả năng phòng ngự.

Thật tốt khi Devin tiếp tục cuộc chơi của mình vì Norman Powell đã chơi cho Clippers, ghi được 42 bàn thắng cho chính anh ấy, trong đó có 7 lần ba điểm, và Russell Westbrook đóng góp 30. Booker không đơn độc vì Kevin Durant đã có 28 bàn cho Suns và quan trọng nhất là , có 11 trên 11 quả ném phạt, trong đó Suns đã thắng trận đấu, thực hiện 35 trên 46 lần thực hiện, trong khi Clippers chỉ là 19 trên 25.

Có rất ít thời gian nghỉ ngơi cho cả hai đội, với trận đấu tiếp theo diễn ra vào chiều thứ Bảy tại Los Angeles, với Clippers hy vọng Leonard có thể trở lại và Suns hy vọng sẽ giành được thế trận và kiểm soát loạt trận.

Kế tiếp: Tại sao Trò chơi 3 là trò chơi phải thắng cho Phoenix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *