Booker, Durant, Phoenix Suns cần đưa ra tuyên bố về Game 5

Khi Phoenix Suns bước vào Ván 5 của loạt trận playoff vòng đầu tiên với Los Angeles Clippers, họ nên coi trận đấu là cơ hội để đưa ra tuyên bố kết thúc.

Tiến vào vòng loại trực tiếp, những người hâm mộ ở đây trong thung lũng có thể nghĩ rằng Mặt trời là ứng cử viên được yêu thích để vượt ra khỏi phương Tây, nhưng chúng tôi biết đó không phải là điều mà các siêu máy tính đang nghĩ. Sau đó, trong hai trận đấu đầu tiên với Clippers, Suns trông giống như một ứng cử viên vô địch. Tuy nhiên, hai chiến thắng trước một đội đang suy kiệt ở LA đã đặt Phoenix vào vị thế thăng tiến, và đã đến lúc Suns phải hành động và đưa ra tuyên bố.

Clippers sẽ không bao giờ giống nhau tại Footprint Center

Nếu không có Kawhi Leonard, Paul George hoặc 19.000 người hâm mộ tại Trung tâm Crypto.com đằng sau họ, Los Angeles sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra một cuộc chiến dũng cảm nhưng mờ nhạt như họ làm ở nhà. Trong khi Russell Westbrook và Normal Powell có khả năng có những trận đấu lớn, thì những cầu thủ còn lại không nhất thiết phải có hiệu quả tương tự ở nhà.

Chắc chắn, Clippers không thể thua, và chúng tôi biết Tyronn Lue là một nhà chiến thuật xuất sắc ở bên ngoài, nhưng chúng tôi cũng biết đội Clippers hiện tại không có câu trả lời cho Devin Booker, và anh ấy sẽ chơi trên sân nhà.

The Suns có cơ hội để đưa ra tuyên bố

Devin Booker, người dẫn đầu vòng loại trực tiếp về thành tích ghi bàn trước khi Jimmy Butler ra sân với 56 điểm, có lẽ sẽ muốn lấy lại vương miện ghi bàn đó; và không ai có thể làm chậm anh ta ở LA, chúng ta nên mong đợi một trận đấu lớn từ Booker.

Tương tự như vậy, Kevin Durant ghi trung bình 28 điểm mỗi trận có lẽ là yên tĩnh nhất mà chúng tôi từng thấy. Mặc dù đã ghi được 31 điểm trong trận đấu trước, tôi không tin rằng bất kỳ người hâm mộ Suns nào, kể cả bản thân KD, sẽ nói rằng anh ấy đã thất bại một lần nữa. Durant mà tất cả chúng ta đã thấy trước khi bị chấn thương mắt cá trước trận đấu vẫn chưa xuất hiện hoàn toàn, nhưng chúng ta có thể gặp anh ấy vào tối nay với cuộc gọi vòng tiếp theo.

Những gì chúng tôi muốn thấy từ cả Durant và Booker là bản năng sát thủ, nơi họ có một đối thủ trên thảm và phải giành chiến thắng. Vì vậy, với một đội bị thương trên sân nhà giữa họ và vòng thứ hai, chúng ta nên mong đợi những điều tốt nhất từ ​​​​Booker, Durant và Phoenix trong một chiến thắng trong Ván 5 tổng thể.

Trong khi Suns có rất nhiều cầu thủ khác, những người hy vọng sẽ góp phần vào chiến thắng chung cuộc trên sân nhà – Chris Paul, Deandre Ayton, tôi dám nói là Cameron Payne – chính Booker và Durant sẽ dẫn đường khi Suns đưa ra tuyên bố về ý định cho giải đấu. phần còn lại của NBA.

Kế tiếp: Làm thế nào Phoenix có thể khắc phục sự khởi đầu chậm chạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *