Bol Bol Suns đưa ra thông báo kỳ lạ trong ngày truyền thông

Ngày truyền thông Phoenix Suns 2023-24 là một ngày mà mọi người đều thích thú. Bộ ba siêu sao Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal đã bị sa thải, trong khi ban lãnh đạo tỏ ra thống nhất khi nói về Jusuf Nurkic mới được bổ sung.

Việc Deandre Ayton đi vắng ở Portland cùng Trail Blazers đảm bảo rằng không có câu hỏi khó xử nào từ giới truyền thông hoặc những tương tác với các đồng đội cũ của anh ấy, khiến thời gian còn lại trong ngày trôi qua suôn sẻ.

Ngoại trừ Bol Bol, người đã đưa ra những bình luận dường như lãng phí thời gian trên bục vinh quang có thể khiến Suns lo lắng khi tiến về phía trước.

Tất nhiên không có gì đảm bảo rằng Bol vẫn có mặt trong danh sách này. Mặc dù tranh luận về các đội hình sáng tạo khác nhau mà bạn có thể xây dựng với anh ấy là không thể phủ nhận – và rất thú vị – Suns hiện đã vượt quá giới hạn vị trí trong danh sách sau khi có được bốn cầu thủ cho Ayton, với một vài cầu thủ chắc chắn sẽ sớm bị cắt giảm.

Sau đó, một lần nữa, Suns lại ra ngoài và cố gắng có được Bol và ký hợp đồng với anh ấy với một thỏa thuận tối thiểu vào đầu mùa giải, mặc dù gần đây đã xuất hiện một giải pháp thay thế tốt hơn và ngay lập tức bị Houston Rockets đánh cắp sau khi họ xóa bỏ quyền miễn trừ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Rockets đã giành được vai diễn hoàn hảo ngay trước mặt Suns

Trong ngày truyền thông, Bol được coi là người nhút nhát. Một người đàn ông bị cuốn vào khuôn khổ rộng lớn hơn của cuộc sống nhưng lại thiếu mức độ thoải mái và kinh nghiệm để được hỏi nhiều câu hỏi như Eric Gordon hay Yuta Watanabe.

Mặc dù vậy, Bol vẫn nói về cách anh ấy thi đấu trên sân. Thú vị, đáng yêu và là người mà bạn muốn thấy làm tốt, điều đó không xảy ra với anh ấy ở giải đấu khi anh ấy muốn gắn bó với đội thứ ba của mình ở tuổi 23. Khi được hỏi liệu anh thấy mình là người bảo vệ hay một ông lớn trong ngày truyền thông, Bol đưa ra một câu trả lời rụt rè, và có lẽ thậm chí đáng báo động –

Bây giờ, không sai khi nói bạn có thể làm mọi thứ trên sân. Đó là cách những người chơi ưu tú thể hiện bản thân và thường có sự thật trong tuyên bố đó. Ví dụ, Nurkic không được biết đến như một hậu vệ xuất sắc, nhưng anh ấy vẫn có đủ khả năng ra sân và bảo vệ một số ông lớn giỏi nhất thế giới, nếu không anh ấy sẽ không có mặt ở giải đấu.

Nhưng nếu Bol không hoàn toàn chắc chắn vị trí tốt nhất của mình ở đâu thì làm sao Suns biết được? Hơn thế nữa, anh ấy đã được ký hợp đồng vào mùa hè này để tăng thêm chiều sâu cho sân trước hay để luân chuyển bảo vệ? Nếu bạn hỏi chính Bol và dựa trên những gì chúng ta đã thấy ở Orlando Magic mùa trước, anh ấy có vẻ thích xử lý và sút bóng hơn.

Anh ấy tuyệt vời vì kích thước và khả năng bắn súng của mình, nhưng Suns sẽ không xếp anh ấy vào bất kỳ nhóm nào hơn Booker, Beal, Gordon, Watanabe hay Grayson Allen. Ít nhất là không có trong bất kỳ phút có ý nghĩa nào. Nếu không phải hậu vệ hay tiền vệ cánh, liệu anh ấy có hỗ trợ Nurkic?

Điều đó thậm chí còn tốt hơn, bởi vì lịch sử chấn thương của Nurkic đã được ghi lại rõ ràng và anh ấy hiện có Drew Eubanks và Chimezie Metu để hỗ trợ. Hai cầu thủ chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ và có một vị trí trong đội này, nhưng họ cũng hạn chế khả năng chơi tốt của đội bạn nếu bạn yêu cầu họ làm quá nhiều.

Việc đưa Bol vào biểu đồ độ sâu này có ý nghĩa hơn đối với Suns với tư cách là cơ quan thứ tư, nhưng Bol không phải là một người chơi lý tưởng ở đây. Ở vị trí hậu vệ, anh chơi khổ sở, thường xuyên bị bắt sai vị trí và không thể chiến đấu với các cầu thủ lớn khác.

Một điều anh ấy có thể làm tốt là thay đổi và chặn các cú sút, nhưng khả năng phòng ngự còn hơn thế. Nếu anh ấy là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn thì bạn sẽ gặp rắc rối. Đặc biệt là với những đồng đội siêu sao như Durant và Beal, những người sẽ làm rất nhiều việc trong tấn công và cần sức mạnh của họ để cứu họ hết lần này đến lần khác.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 tài sản thương mại hàng đầu của Suns trong năm 2023-24

The Magic thậm chí còn không thi đấu hết mùa giải trước và họ chỉ đang cố gắng tổ chức một giải đấu play-in. Một mục tiêu mà họ không đạt được. Có lẽ họ cũng không biết phải làm gì với một cầu thủ trông có vẻ nên cống hiến nhiều như vậy, nhưng thực ra lại thích tồn tại như một người bảo vệ hơn là một người đàn ông to lớn với tất cả sự chăm chỉ đi kèm với điều đó.

Tổ chức Suns sẽ không quá buồn ngủ trước những bình luận này, và Bol có thể sẽ chỉ có tối đa 10 phút mỗi trận để bắt đầu mùa giải. Nếu ngay cả điều đó. Nhưng với huấn luyện viên trưởng Frank Vogel, người sẽ kỳ vọng vào khả năng phòng ngự ở mức độ mà Bol chưa thể hiện được, và với chiều sâu sân trước một chấn thương không còn là vấn đề, Bol sẽ phải quyết định xem anh ấy sẽ trở thành gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *