Bobby Jackson mang đến tinh thần chiến thắng cho Philadelphia 76ers

Chỉ vài ngày sau khi Sam Cassell rời Philadelphia 76ers để đến Boston Celtics, đội đã bổ sung một gương mặt mới cho ban huấn luyện của họ. Bobby Jackson đã đồng ý tham gia đội với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho mùa giải sắp tới, đánh dấu lần đầu tiên được thuê bởi huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse.

Ở tuổi 50, Jackson mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Trước đây, ông từng là huấn luyện viên trưởng của Stockton Kings tại G League trong hai năm qua, đạt thành tích ấn tượng 40-25. Trong mùa giải gần đây nhất, anh ấy đã dẫn dắt đội đến Bán kết G-League, một kỳ tích mà họ đã không đạt được kể từ năm 2011. Trước khi làm huấn luyện viên tại G-League, Jackson từng là trợ lý huấn luyện viên cho Sacramento Kings (2011 -2013, 2015-2021) và Minnesota Timberwolves (2013-2015). Với Kings (NBA), anh ấy từng là tuyển trạch viên đại học và huấn luyện viên phát triển cầu thủ. Đây là sau khi anh ấy nghỉ hưu từ NBA với tư cách là một cầu thủ vào năm 2009.

Trong sự nghiệp thi đấu của Jackson, anh ấy đã chơi cho sáu đội bao gồm Kings, Hornets, Nuggets và Rockets. Anh ấy đã được soạn thảo lần thứ 23 chung cuộc bởi Seattle Supersonics vào năm 1997 nhưng đã được chuyển sang Denver Nuggets trước mùa giải tân binh của anh ấy. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức cho Denver khi được điền tên vào Đội tân binh toàn NBA. Năm 2003, khi đang chơi với Sacramento Kings, Jackson được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA vì màn trình diễn ấn tượng của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị. Trong 59 trận, anh ấy ghi trung bình 15,2 điểm mỗi trận, cùng với 3,7 pha kiến ​​​​tạo và 3,1 lần bật lại. Mặc dù di chuyển quanh giải đấu trong những năm tiếp theo, Jackson đã trở lại Sacramento cho mùa giải cuối cùng của anh ấy vào năm 2009, để lại ấn tượng lâu dài cho người hâm mộ ở mọi thành phố anh ấy thi đấu.

Kinh nghiệm của Jackson sẽ rất quý giá cho Philadelphia 76ers.

Với các vai trò trước đây là huấn luyện viên phát triển cầu thủ và tuyển trạch viên đại học, anh ấy có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tục phát triển các vệ binh Tyrese Maxey và Jaden Springer, cả hai đều được kỳ vọng sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn vào năm 2023. Ở những nơi khác, Sixers đã được liên kết với Rico Hines, người đã làm việc với Nick Nurse ở Toronto mùa trước. Anh ấy là huấn luyện viên phát triển cầu thủ của đội và sẽ đoàn tụ với Jackson, người mà anh ấy đã ở cùng vài năm ở Sacramento.

Khi Nick Nurse tiếp tục bổ sung nhân sự của mình cho mùa giải sắp tới, Sixers sẽ có một số quyết định quan trọng đối với James Harden và Tobias Harris, những quyết định sẽ xác định hướng đi của nhượng quyền thương mại trong tương lai. Harden dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn và đã được liên kết với Houston Rockets và Phoenix Suns. Harris còn một năm trong hợp đồng của mình và đã trở thành chủ đề của các cuộc đàm phán thương mại khắp giải đấu. Bất kể đội đi đến đâu, họ sẽ phải đối mặt với những kỳ vọng cao vào mùa giải tới khi họ tìm cách chấm dứt những tai ương ở vòng loại trực tiếp.

Thay thế Harden bằng VanVleet và 4 nước đi hoang dã khác mà 76ers nên thử trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *