Bộ phận Tiền sảnh dự kiến ​​sẽ "nhảy" tại buổi cắt giảm lịch trình OKC Thunder

OKC Thunder đang ở giữa một cuộc khủng hoảng đội hình. Ngay cả sau khi từ bỏ Rudy Gay, Thunder vẫn có tất cả 21 suất trong danh sách và buộc phải cắt 5 hợp đồng tiêu chuẩn trước khi bắt đầu mùa giải NBA 2023-24. Điều này đã gây ra một số doanh thu văn phòng nếu bạn có thể tin điều đó.

Oklahoma City Thunder bước vào mùa hè với vị trí thứ 5 trong không gian giới hạn giải đấu và đã chọn sử dụng khoảng trống đó bằng cách nhận các hợp đồng tồi tệ để đổi lấy tài sản dự thảo. Lấy Davis Bertans để giành quyền tăng hai điểm trong bản nháp, trung bình trả đối mặt với Patty Mills, Rudy Gay, TyTy Washington, Usman Garuba và Victor Oladipo. OKC Thunder cũng đã ký với Jack White một hợp đồng tiêu chuẩn nhỏ.

NBA Front Office đã sẵn sàng “nhảy” vào việc cắt giảm lịch trình cuối cùng của OKC Thunder, theo NBA Insider.

Theo Keith Smith của Spotrac và Front Office Show, một số văn phòng chính của NBA đã nói với anh ấy rằng giải đấu đã sẵn sàng “nhảy” vào việc cắt giảm danh sách cuối cùng từ OKC Thunder. Mặc dù, điều đó không hợp lý, hoặc ít nhất là không phù hợp với câu chuyện mà giới truyền thông quốc gia mong muốn.


OKC Thunder đã mang về Davis Bertans, Rudy Gay (miễn phí), Victor Oladipo, TyTy Washington, Usman Garuba, Jack White, Vasilije Micic, Cason Wallace và Keyontae Johnson (hợp đồng hai chiều). Trong số chín phần bổ sung đó, Thunder đã trả tiền để lấy năm phần trong số đó. Người đàn ông thứ sáu, Jack White, hầu như không mắc nợ và là cầu thủ tự do cho bất kỳ đội nào “nhảy”. Vasilije Micic, Cason Wallace và Keyontae Johnson đã chốt chặt các suất trong danh sách.

Vì vậy, khi bạn nhìn vào sự phức tạp của đội hình này, thật khó để tìm ra ai là người mà văn phòng chính của NBA này muốn nhảy vào ngay khi họ có mặt lần thứ hai hoặc thứ ba trong mùa giải này. Bạn có thể tung hai cầu thủ trở lại vào ghế nóng, Tre Mann và Jeremiah Robinson-Earl, những người có khả năng trở thành cầu thủ luân chuyển ở các đội khác nhau nếu OKC chuyển họ đi trong mùa giải này.

Tuy nhiên, nếu Thunder đang tiếp tục từ một lựa chọn trước đây ở vòng hai và cho đến thời điểm này, là một trung tâm đáng thất vọng ở vòng một, thì đó không phải là một yêu cầu lớn đối với việc xây dựng lại. Vấn đề là có được những cầu thủ giỏi và phải đưa ra những quyết định khó khăn. Tài sản nháp đáng xấu hổ đồng nghĩa với khả năng mất Tre Mann, lượt chọn tổng thể thứ 18 trong NBA Draft 2021, không cản trở tương lai của đội. Nó không gây ra sóng.

Kế tiếp: Mực OKC Thunder Mark Daigneault gia hạn hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *