Bleacher Report có đang đánh giá thấp cốt lõi trẻ của OKC Thunder?

OKC Thunder có một trong những lõi trẻ sáng giá nhất trong toàn bộ NBA. Đội đã tăng từ 24 trận thắng lên 40 một năm trước nhờ sự xuất hiện của siêu sao Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey đã có một bước nhảy vọt trong hai năm và Jalen Williams đã thống trị mùa giải tân binh của anh ấy, về nhì cho giải thưởng Tân binh NBA của năm. Điều đó đã kết thúc với một lời đề nghị chơi tiếp sau mùa giải NBA 2022-23, trở lại sau mùa giải sau hai năm gián đoạn. Mặc dù thua loạt trận playoff, nhưng tương lai ở Bricktown có vẻ rất tươi sáng.

Oklahoma City Thunder chỉ mới bổ sung vào đội hình của họ trong mùa giải này trong năm qua. Cụ thể, trận ra mắt được chờ đợi từ lâu của Chet Holmgren được ấn định vào tháng 10 sau khi bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch 2022-23 vì chấn thương ở chân. The Thunder cũng mang về một lựa chọn tổng thể mới trong top 10 là Cason Wallace, một cầu thủ vào vòng hai đầy hứa hẹn ở Keyontae Johnson và màn ra mắt NBA rất được mong đợi của Vasilije Micic.

Bảng xếp hạng Bleacher Report mới nhất có thể đã đánh giá thấp cốt lõi trẻ của OKC Thunder.

Hiện tại có nhiều tài năng hơn bao giờ hết tại NBA, đó là lý do tại sao giải đấu đang thúc đẩy mở rộng. Cùng với đó, đội hình và cốt lõi trẻ đang được cải thiện trên khắp giải đấu. Tuy nhiên, nhiều người xung quanh Thành phố Oklahoma vẫn dự đoán Thunder sẽ dẫn đầu giải đấu ở hạng mục “lõi trẻ”. Tự hào với Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams, Chet Holmgren, Cason Wallace, Ousmane Dieng, Jaylin Williams và đồng đội sẽ rất khó bị đánh bại.

Tuy nhiên, Bleacher Report không đồng ý. Và Favale đã dành thời gian để xếp hạng mười cốt lõi trẻ tuổi xuất sắc nhất trong hiệp hội. Oklahoma City Thunder đã được định vị là cốt lõi tốt thứ hai tại NBA sau San Antonio Spurs, đội hiện đang liệt kê một triển vọng thế hệ ở Victor Wembanyama.

Mặc dù Wembanyama là cầu thủ trẻ thú vị nhất, hoặc ít nhất là thú vị nhất ở NBA, nhưng danh sách này hơi khó hiểu khi bạn lấy từng pound cốt lõi cho pound. Shai Gilgeous-Alexander là cầu thủ giỏi nhất trong bất kỳ đội hình nào, Josh Giddey và Jalen Williams giỏi hơn bất kỳ cầu thủ nào không phải Victor Wembanyama trong danh sách của Spurs, và Thunder có ông lớn thế hệ của riêng họ ở Chet Holmgren, chưa kể đến nhóm ưu tú mà OKC Thunder sẽ cần cải thiện đội hình này khi đến lúc.

Người bảo vệ điểm OKC Thunder năm thứ ba cũng không thích vị trí này và anh ấy đã lên Instagram để đặt câu hỏi về đánh giá của Favale về cốt lõi NBA.

Cuối cùng, những thứ hạng này không quan trọng và phải thừa nhận là rất khó thực hiện, nhưng khi nói đến hai thứ hạng này, việc đặt San Antonio Spurs trước OKC Thunder là hơi sớm.

Hai đội này sẽ gắn kết với nhau, không chỉ bởi I-35 mà còn bởi mọi chồi non cốt lõi đang được NBA chú ý. Rất có thể, trận đấu thường xuyên đầu tiên của mùa giải giữa hai đội này sẽ diễn ra vào tháng 11 trong giải đấu NBA Trong mùa giải ở Bricktown. Chuẩn bị bỏng ngô.

Kế tiếp: Dự kiến ​​​​bắt đầu từ 5 Oklahoma City sau NBA Summer League
  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *