Blazers: Vai trò của Sharpe, Brogdon ở lại, trung tâm top 5 của Ayton?

Rất nhiều thông tin thú vị được rút ra từ Ngày truyền thông Portland Trail Blazers sẽ giúp chúng ta biết những gì có thể mong đợi từ nhượng quyền thương mại trong mùa khai mạc sau Damian Lillard. Scoot Henderson có thể tốt đến mức nào? Những kỳ vọng dành cho Deandre Ayton là gì? Shaedon Sharpe có thể thực hiện bước nhảy lớn đến mức nào? Malcolm Brogdon ở lại hay đi? Đây là tin tức mới nhất về Blazers.

Chauncey Billups coi Deandre Ayton là trung phong top 5 tại NBA

Là trung tâm của thương vụ Lillard, Deandre Ayton là chủ đề bàn tán liên tục trong ngày truyền thông, và có vẻ như Portland đặt nhiều hy vọng vào tân binh lớn của mình.

Ví dụ, huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups tin rằng Ayton là một trong những trung phong xuất sắc nhất toàn NBA:

Đôi khi đó chỉ là thời gian để thay đổi. Tôi nghĩ đó có lẽ là điều đã xảy ra với anh ấy (ở Phoenix). Về phần tôi, tôi thực sự rất hào hứng với DA. Anh ấy đã là một trong năm trung tâm hàng đầu của giải đấu và chỉ có rất nhiều cấp độ mà anh ấy có thể đạt tới. Chúng ta phải giúp anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình. Đó là trách nhiệm của tôi với tư cách là một huấn luyện viên.

Huấn luyện viên trưởng của Blazers Chauncey Billups về Deandre Ayton

Trung tâm của top năm có vẻ cao. Chà, còn có đương kim MVP hai lần Nikola Jokic, ông lớn Philadelphia 76ers Joel Embiid, Bam Adebayo của Miami Heat, Domantas Sabonis của Sacramento Kings, Myles Turner của Indiana Pacers… Ayton có trong nhóm đó không?

Vào đúng đêm đó, anh ấy Tuy nhiên, hãy hỏi những người hâm mộ Phoenix Suns xem anh ấy đã đứng sai chỗ nào trong đêm đó, khi anh ấy chơi nhẹ nhàng và không bị ràng buộc.

Ayton có tất cả các cơ sở vật chất để trở thành một trong những trung phong hàng đầu giải đấu. Anh ấy đủ linh hoạt trong phòng thủ để bước ra vòng ngoài và những người bảo vệ hàng rào, đồng thời anh ấy đủ giỏi tấn công để ghi bàn vào cột dọc và mở rộng phạm vi của mình lên ít nhất 15 feet.

Anh ấy ghi trung bình 16,7 điểm và 10,4 rebounds trong sự nghiệp của mình. Anh ấy “đi bộ đôi”, như một số người nói.

Billups cho biết điều tốt nhất là trách nhiệm của anh ấy và ban huấn luyện của Blazers là giúp cầu thủ 25 tuổi này phát huy hết tiềm năng của mình. Nếu có thể, anh ấy sẽ là DominAyton ở Portland một thời gian.

Liệu Malcolm Brogdon có ở lại Portland và bổ sung thêm vào một sân sau đông đúc giới trẻ không?

Trail Blazers đã mua lại Jrue Holiday từ Milwaukee Bucks như một phần của thương vụ Lillard, và trong vài ngày, đã chuyển anh ta sang Boston Celtics để mua một gói có Robert Williams III và Malcolm Brogdon.

Với tư cách là một người bảo vệ 30 tuổi ở sân sau có các khối xây dựng nhượng quyền thương mại Scoot Henderson, Sharpe và Anfernee Simons, có vẻ như Brogdon sẽ đi theo con đường Kỳ nghỉ và chuyển sang một đội cạnh tranh.

Tuy nhiên, không nhanh như vậy, theo Tổng giám đốc Billups và Blazers Joe Cronin. Tân binh của năm 2016-17 có thể sẽ ở lại.

“Anh ấy vừa mới lớn lên. Và chúng tôi có tất cả những chú chó con còn rất nhỏ trong giải đấu, và bạn cần một số người lớn xung quanh chúng có thể giúp đỡ chúng, chỉ dẫn cho chúng… và Malcolm là chàng trai hoàn hảo.”

Hóa đơn cho Malcolm Brogdon

Cronin là cùng một tâm.

Chúng tôi muốn Malcolm đến đây và tham gia vào việc này. Anh ấy có thể mang lại một số tài sản vô hình tốt trên sân cho chúng tôi cũng như một cựu binh, đó là thứ chúng tôi cần. Chúng tôi có một đội hình rất trẻ. Tôi muốn đảm bảo có đủ lãnh đạo kỳ cựu xung quanh họ.

Blazers GM Joe Cronin trên Brogdon

Có vẻ như Brogdon vẫn ở đây – ít nhất là vào lúc này – và Billups phải tìm ra sự kết hợp số phút phù hợp cho người bảo vệ kỳ cựu và những chú cún con của anh ta.

Shaedon Sharpe chơi tốt mọi vai trò mùa này

Bên cạnh biệt danh mới mà Ayton đặt cho mình, một trong những điều ngạc nhiên thú vị được đưa ra trong ngày truyền thông là việc Shaedon Sharpe, sinh viên năm thứ hai chuyên nghiệp, sẵn sàng đóng bất kỳ vai trò nào mà Billups cần.

Dựa trên cách Sharpe kết thúc ở mùa giải trước, anh ấy xứng đáng có ít nhất một cơ hội để lọt vào đội hình xuất phát. Điều đó sẽ khó khăn với Scoot và Simons dường như đã cố thủ ở vị trí xuất phát ở sân sau, nhưng Shaedon cũng cho biết anh ấy sẵn sàng chơi cả hai vị trí, điều đó có thể có nghĩa là có được số phút ở vị trí tiền đạo nhỏ.

“Nó thực sự không quan trọng với tôi,” Sharpe nói đơn giản.

Vòng quay của Portland có vẻ sâu sắc hơn theo thời gian (hoặc có thể do thương mại). Henderson, Simons, Matisse Thybulle, Jerami Grant, Williams III, Ayton và Brogdon đều sẽ có số phút thi đấu chính thức. Thêm một người tài năng như Sharpe vào nhóm và đó không chỉ là tương lai tươi sáng.

Kế tiếp: Blazers chia sẻ suy nghĩ của Damian Lillard tại ngày truyền thông

Liệu Trail Blazers có đủ tài năng để gây ồn ào ở Western Conference mùa này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *