Blazers tái ký hợp đồng bảo vệ để tăng thêm chiều sâu sau thương vụ Lillard

Portland Trail Blazers vừa thực hiện hai giao dịch thay đổi giải đấu trong năm ngày, gửi Damian Lillard đến Milwaukee Bucks và Jrue Holiday đến Boston Celtics, nhưng tổng giám đốc Joe Cronin cũng tái ký hợp đồng với một người bảo vệ, đó là một bất ngờ thú vị. kéo dài mùa giải trước để tăng thêm chiều sâu ở sân sau.

Portland Trail Blazers tái ký hợp đồng với người bảo vệ Skylar Mays

Sau hai giao dịch đó – và cả sự trở lại dự kiến ​​​​của Malcolm Brogdon, người mà Portland đã mua lại trong thỏa thuận Kỳ nghỉ – Trail Blazers đã mang về người bảo vệ quan điểm Skylar Mays theo hợp đồng hai chiều.

Mays đã được ký hợp đồng 10 ngày vào cuối năm ngoái và chơi rất tốt, ngay cả khi Portland đang ở chế độ đầy bình.

Cầu thủ 26 tuổi này đã chơi sáu trận cho Blazers, xuất phát tất cả và ghi trung bình 15,3 điểm, 8,3 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp khi bắn 50/46/92. Anh ấy chơi 31,5 phút mỗi trận trong thời gian ngắn ở Portland.

Scoot Henderson và Anfernee Simons sẽ đảm nhận phần lớn nhiệm vụ bảo vệ điểm cho Blazers trong năm nay, và Shaedon Sharpe cũng sẽ có nhiều thời gian cầm bóng, nhưng Mays là sự bổ sung chắc chắn, người đã có thời gian trong hệ thống của huấn luyện viên Chauncey Billups và cho thấy một số lời hứa.

Với thỏa thuận hai chiều, cựu ngôi sao LSU cũng có thể dành thời gian cho đội G League mới của Portland, Rip City Remix.

Kế tiếp: Khi nào Damian Lillard sẽ trở lại Portland?

Trong các tin tức liên quan, Blazers đã ký và ngay lập tức miễn trừ người bảo vệ Ashton Hagans, người đang tham gia thỏa thuận Exhibit 10 với Portland. Hagans có thể sẽ bắt đầu mùa giải thông thường với Remix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *