Blazers sẽ chấp nhận đề nghị thương mại Anfernee Simons này?

Portland Trail Blazers đứng ở trung tâm của những gì có thể chứng minh là ngã tư quan trọng nhất trong thập kỷ qua đối với nhượng quyền thương mại. Với một mùa giải đáng thất vọng khác trong lịch sử khi Portland không thể lọt vào vòng loại trực tiếp, Blazers phải quyết định phải làm gì với Damian Lillard.

Họ có thể chọn trao đổi siêu sao siêu việt của mình và bắt đầu xây dựng lại, nhưng nếu họ chọn giữ anh ta trên sách, họ sẽ phải trang bị lại danh sách để nhận được sự trợ giúp thực sự. Nếu không, nó sẽ có nhiều sự thất vọng tương tự.

Giả sử họ muốn xây dựng một ứng cử viên của Hội nghị phương Tây cho năm tới, văn phòng chính có thể sẽ cho phép tất cả những người không có tên là Lillard, và có thể là Jerami Grant, có mặt trong mùa giải này. Một trong những ưu tiên hàng đầu khi mang về những tài năng mới là cải thiện hàng thủ tệ hại của Portland.

Để làm được điều đó, đội sẽ muốn có được người phòng thủ cấp cao nhất hiện có. Một đề xuất thương mại từ Bleacher Report sẽ cho thấy Blazers gửi Anfernee Simons và quyền chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2023 hoặc 2026 cho Toronto Raptors để đổi lấy OG Anunoby và Precious Achiuwa.

Trail Blazers Nhận
VÀ Anunoby
Achiuwa quý giá

Chim ăn thịt có thể
Anfernee Simons
Chọn vòng đầu tiên

Giao dịch này sẽ là một bản nâng cấp lớn cho hàng thủ của Trail Blazers.

Thêm Anunoby và Achiuwa vào danh sách của Portland sẽ giúp Blazers nâng cấp đáng kể về hàng thủ. Anunoby được biết đến như một trong những hậu vệ toàn diện đáng tin cậy nhất tại NBA, với các công cụ vật lý để phá vỡ các cầu thủ ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Cao 6 foot 7 và nặng 230 pound với sải cánh dài 7-2, tính linh hoạt của Anunoby khiến anh trở nên hữu ích trong nhiều đội hình. Trong ba mùa giải với Toronto, anh ấy đã nhận nhiệm vụ bảo vệ những tài năng tấn công toàn thế giới như LeBron James, Jayson Tatum và Joel Embiid.

Việc bổ sung một cựu binh đã qua vòng loại trực tiếp như OG vào đội hình xuất phát của Blazers sẽ cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự của họ. Precious Achiuwa trẻ hơn một chút, nhưng cô ấy cũng có cùng mức độ bền bỉ và linh hoạt ở phía bên kia của sàn đấu.

Portland Trail Blazers có sẵn sàng hy sinh điều này không?

Bỏ lại Simons tài năng hẳn đã khiến các CĐV Blazers đau lòng; nhưng cuối cùng, mục tiêu của Portland là hy sinh tuổi trẻ để xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh ngay bây giờ, thay vì xuống đường. Flipping Simons cho Achiuwa và Anunoby chắc chắn sẽ phát huy hết khả năng của họ trong thời gian sắp tới.

Mặt khác, tại sao Raptors lại sẵn sàng từ bỏ hàng thủ? Câu trả lời có thể nằm trong tình hình hợp đồng của OG. Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm mà anh ấy đã ký với Toronto vào năm 2020, Raptors có thể tránh đưa ra quyết định tái ký hợp đồng với Anunoby vào năm 2024 bằng cách giao dịch anh ấy vào mùa hè này.

Tất nhiên, điều đó để ngỏ câu hỏi Portland sẽ thông minh đến mức nào khi nhận một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng, nhưng bất kể Anunoby ở lại với Blazers bao lâu, tài năng của anh ấy sẽ giúp họ có cơ hội tốt hơn để cạnh tranh chức vô địch. , trong một mùa hoặc nhiều mùa.

Nếu Raptors cung cấp giao dịch này, thì thực tế là chỉ có một lượt chọn ở vòng đầu tiên được đưa vào sẽ là yếu tố quyết định khiến Blazers đồng ý. Chúng tôi đã thấy một số đội trả quá cao trong các giao dịch ngoài mùa giải trong vài năm qua, nhưng thỏa thuận này sẽ là sự thỏa hiệp hoàn hảo để đưa Portland trở thành một cầu thủ thay đổi cuộc chơi.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Portland Trail Blazers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *