Blazers sẵn sàng đưa ra ‘gói hấp dẫn’ cho ngôi sao Heat

Tin đồn tiếp tục xoay quanh Portland Trail Blazers trước thềm NBA Draft 2023, lần gần nhất sẽ đưa ngôi sao của Miami Heat đến Rip City.

Những tin đồn gần đây xung quanh Portland và Miami liên quan đến việc Heat đang cố gắng lôi kéo Damian Lillard khỏi Blazers, nhưng bất kỳ kịch bản nào mà Lillard rời Portland dường như không thể xảy ra khi chỉ còn hơn 48 giờ nữa là đến lượt dự thảo.

Mong muốn của Portland – và của Lillard – là để ngôi sao này ở lại với Blazers nhưng để đội bóng sử dụng số 1. 3 để có được một ngôi sao kỳ cựu có thể giúp đội giành chiến thắng trong năm nay. Có một cơ hội thực sự mà nó thực sự có thể trả hết?

Blazers được cho là đang xây dựng một gói để đưa ngôi sao Heat Bam Adebayo đến Portland

Theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo!Sports, tổng giám đốc Joe Cronin và văn phòng chính của Trail Blazers đang cố gắng ký hợp đồng với trung tâm ngôi sao Miami, Bam Adebayo từ Heat.

Mỗi Fischer:

Portland dường như khó có thể chia tay với lựa chọn số 1. 3 trừ khi Blazers mang về một trong số ít mục tiêu cao cấp được chọn để ghép với Lillard. Theo một nguồn tin nắm rõ tình hình, Portland đang chuẩn bị những gì mà đội bóng tin là một gói hấp dẫn để Miami chia tay trung vệ All-Defensive Bam Adebayo.

Tuy nhiên, Fischer cũng nói thêm rằng Blazers sẽ “thực sự coi trọng” lựa chọn thứ ba trong bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào.

Việc có thêm Adebayo chắc chắn sẽ cải thiện hàng thủ của Portland vốn đã xốp nhiều năm. Trung tâm 25 tuổi đã giúp Miami lọt vào hai trận Chung kết NBA trong sáu mùa giải đầu tiên của anh ấy tại giải đấu.

Theo Fischer, giá của Miami trên Adebayo cao là điều dễ hiểu:

Đồng thau Miami dường như không thể xem xét bất kỳ lời đề nghị nào của Portland không bao gồm tân binh nổi bật Shaedon Sharpe, ngoài gói lựa chọn số 1. 3 và Anfernee Simons the Blazers, các nguồn tin cho biết, đã được chuẩn bị trong các cuộc thảo luận với các đội khác.

Nếu Heat không chấp nhận một thỏa thuận không bao gồm Sharpe – No. Cầu thủ 7 tuổi đã cho thấy tiềm năng ngôi sao hợp pháp vào cuối mùa giải trước – các cuộc đàm phán có thể sẽ nhanh chóng bị đình trệ vì Portland coi Sharpe là bất khả xâm phạm trong các cuộc đàm phán thương mại vào mùa hè này.

Kế tiếp: 4 cầu thủ Blazers nên đánh cắp từ Wizards sau thương vụ Bradley Beal

Miami tuyên bố lựa chọn tổng thể thứ ba từ Blazers có thể là một điểm quan trọng khác trong cuộc thảo luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *