Blazers khởi đầu mới nhất 5 hủy diệt đối thủ mùa này

Huấn luyện viên trưởng của Portland Trail Blazers Chauncey Billups có thể đã tình cờ phát hiện ra điều gì đó có khả năng độc đáo và đầy hứa hẹn trong trận thua ngày 14 tháng 11 trước Utah Jazz. Mặc dù thua với tỷ số 3-7, đội hình xuất phát của Blazers ở Utah có một điểm mới – mặc dù đây không phải là lần duy nhất Billups tung ra nhóm năm cầu thủ này.

Portland đã phải đối mặt với một số chấn thương trong 10 trận đầu tiên. Anfernee Simons, cầu thủ tấn công tài năng nhất của đội, đã trải qua ca phẫu thuật ngón tay cái sau trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Người bảo vệ điểm Scoot Henderson đã mất tích kể từ ngày 3 tháng 11, trung vệ Robert Williams III phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải sau ca phẫu thuật đầu gối và cầu thủ thứ sáu Malcolm Brogdon đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của Blazers vì vấn đề gân khoeo.

Billups đã buộc phải thử nghiệm vì tất cả các căn bệnh, nhưng điều đó đã dẫn đến một sự thay đổi đáng kể về trận thua Jazz mà lẽ ra đã xảy ra một tuần trước.

Đội hình xuất phát mới nhất của Blazers là một trong những đội hình vượt trội nhất của Portland

Billups đã đưa Toumani Camara vào đội hình xuất phát năm trận thua cuối mùa trước Utah. Camara chính thức thế chỗ Matisse Thybulle ở vị trí tiền đạo nhỏ, mặc dù anh đã vượt qua cựu binh 5 năm luân chuyển.

Những người bắt đầu Trail Blazers đấu với Jazz là Skylar Mays, Shaedon Sharpe, Camara, Jerami Grant và Deandre Ayton. Nhóm đã chơi tổng cộng 13 phút và kết thúc trận thua với chỉ số tấn công (ORtg) là 129,6 và chỉ số phòng thủ (DRtg) là 138,5 với chỉ số ròng là -8,8.

Nó không tuyệt vời, nhưng Blazers đã thua gần như gấp đôi và cả 5 người trong số họ chỉ hơn 1 điểm trong cả trận. (Xếp hạng tấn công và phòng thủ được tính cho mỗi 100 tài sản, trong khi điểm cộng trừ chỉ được tính khi một đấu thủ hoặc đường có mặt trên sân).

Nhưng tần suất – và tốt như thế nào – đội hình chơi cùng nhau trong 10 trận đầu tiên của Portland?

Năm người trong số Mays, Sharpe, Camara, Grant và Ayton là dòng được Billups sử dụng nhiều thứ ba trong năm nay. Nhóm đã chơi 35 phút trong sáu trận đấu.

Đội hình duy nhất chơi nhiều hơn là đêm khai mạc của Blazers với 5 người gồm Henderson, Sharpe, Thybulle, Grant và Ayton (54 phút trong 4 trận) và một đội có Brogdon thay cho Mays (40 phút trong 5 trận).

Nhóm khởi đầu mới nhất của Trail Blazers đang tiêu diệt các đội tấn công với 125,7 ORtg và phòng thủ không hề lép vế, với 108,6 DRtg. Chỉ số lưới của anh ấy là 17,1, là thành tích tốt nhất so với bất kỳ tiền vệ Portland nào chơi hơn 21 phút trong mùa giải này.

Năm người đó cũng có điểm cộng 2,8 – thành tích tốt nhất so với bất kỳ nhóm nào đã chơi cùng nhau hơn 3 trong số 10 trận.

Điều này sẽ khiến Billups rơi vào tình thế khó xử khi sân sau của Blazers khỏe mạnh. Henderson chắc chắn sẽ có được phần lớn số phút bảo vệ điểm khi trở lại, Simons sẽ tiếp tục có vị trí trong đội hình xuất phát và Brogdon, người ra sân trung bình 28 phút một trận mùa này, có thể sẽ chạy nhiều hơn Mays.

(Để tham khảo: Nhóm có Brogdon thay thế Mays có chỉ số ròng là 2,4 và khi Henderson thế chỗ Mays là -47,1.)

Kế tiếp: 2 chiếc Blazer có hàng đang tăng, 2 chiếc đã giảm trong mùa này

Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề nan giải đối với một đội tập trung vào phát triển cầu thủ. Bây giờ anh ấy biết năm người này đã thành công khi họ cùng nhau thi đấu, Billups có thể kết hợp và kết hợp nhiều người chơi hơn để phát triển hơn.

Đội Blazers đang xây dựng lại này đang bắt đầu tìm lại lối đi và bạn có thể mở ra cơ hội giành được khoản tiền thưởng $150 khi ủng hộ họ trên FanDuel! Chỉ cần đăng ký bằng liên kết bên dưới, gửi $10 trở lên và sau đó đặt cược $5 trở lên cho bất kỳ cược dòng tiền Portland nào. Nếu Blazers thắng, bạn sẽ thắng thêm 150 USD tiền thưởng. Đăng ký FanDuel ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *