Blazers cuối cùng cũng có thể có đối tác thương mại hoàn hảo cho vị trí số 1. 3

Theo Shams Charania, Portland Trail Blazers có khả năng có một người mua chính thức trong giao dịch được đồn đại từ lâu liên quan đến cầu thủ số 1. 3 trong Dự thảo NBA 2023:

Những người bạn cũ CJ McCollum và New Orleans Pelicans là đội cụ thể đầu tiên tham gia tuyển chọn của Portland.

New Orleans Pelicans quan tâm đến việc giao dịch cho vị trí số 1. 3 chiếc áo cộc tay

Như báo cáo của Shams, NOLA đang theo đuổi Scoot Henderson của G League Ignite, người được cho là sẽ là người bảo vệ đầu tiên được thực hiện vào ngày 22 tháng Sáu. Để có được Scoot, Pels, hiện đang có lượt chọn thứ 14 trong vòng đầu tiên, sẽ phải tìm một thỏa thuận với Charlotte Hornets ở vị trí số 1. 2 hay Blazers ở vị trí No. 3.

Tiền đạo Brandon Miller của Alabama được đồn đại là một lựa chọn cho Hornets, người sẽ rời thương vụ với Portland như một lựa chọn hàng đầu của New Orleans.

Những gì Pelicans mang lại cho Blazers để đánh đổi lên vị trí No. 3?

Con chip giao dịch lớn nhất của New Orleans là tiền đạo Zion Williamson và Brandon Ingram.

Khi khỏe mạnh, Williamson là một trong những cầu thủ có thể chất vượt trội và hấp dẫn nhất NBA. Tuy nhiên, phần “khỏe mạnh” là mối quan tâm chính của Zion cho đến nay trong sự nghiệp của mình.

Ingram phù hợp hơn với Portland, đặc biệt nếu đội hy vọng cạnh tranh ngay với Damian Lillard. Thêm một cầu thủ ghi bàn cao 6 foot 8 mới 25 tuổi và ghi trung bình hơn 22 điểm mỗi trận trong bốn mùa giải qua sẽ củng cố vị trí chạy cánh mà Blazers đang cố gắng cải thiện.

New Orleans có những cầu thủ trẻ triển vọng khác như hậu vệ Dyson Daniels cũng như tiền đạo Herbert Jones và Trey Murphy III.

Kế tiếp: Cách tạo Blazers 2023 NBA Draft hoàn hảo

Pelicans cũng có bảy lượt chọn trong vòng đầu tiên trong năm mùa giải tới để làm dịu mọi thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *