Blazers có được cặp đôi trẻ thú vị trong lời đề nghị 3 đội của Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu Portland Trail Blazers muốn hoàn thành thương vụ Damian Lillard trước trại huấn luyện, họ có sáu ngày. Nếu tổng giám đốc Joe Cronin không tìm được thỏa thuận theo ý muốn của mình, anh ấy có thể bước vào mùa giải 2023-24 với hàng loạt thông tin cập nhật về tin đồn về Lillard cho đến khi cuối cùng anh ấy chuyển người bảo vệ điểm Hall of Fame trong tương lai của mình.

Mọi giao dịch tiềm năng vẫn xoay quanh Miami Heat là điểm dừng chân ưa thích của Dame. Tuy nhiên, Toronto Raptors được cho là đã trở thành ứng cử viên được yêu thích để có được Lillard và Cronin dường như không còn liên lạc với Chủ tịch Heat Pat Riley nữa.

Trong khi đó, một số nhượng quyền thương mại khác vẫn là những người theo đuổi Lillard hoặc các đội sẵn sàng lợi dụng sự hỗn loạn và ép mình vào một cuộc giao dịch.

Ví dụ, một thỏa thuận ba đội được đề xuất gần đây sẽ cho phép Blazers có được một cặp cầu thủ trẻ, những người sẽ hoàn thành năm cầu thủ xuất phát của đội trong tương lai.

Blazers đã bổ sung thêm dàn sao trẻ nòng cốt trong thương vụ Damian Lillard gồm 3 đội được đề xuất

Portland chuẩn bị xây dựng bộ đôi hậu vệ Scoot Henderson 19 tuổi và Shaedon Sharpe 20 tuổi. Anfernee Simons, người đã là vua phá lưới NBA, mới 24 tuổi.

Trail Blazers đã tái ký hợp đồng lớn với Jerami Grant vào mùa hè này, trong khi những cựu binh khác, như Jusuf Nurkic và Matisse Thybulle, vẫn ở đó với tư cách là những người mới bắt đầu và đã trưởng thành trong phòng.

Tuy nhiên, rất có thể cả ba sẽ rời Portland vào thời điểm Scoot và Sharpe giúp Blazers (có khả năng) trở thành đối thủ một lần nữa và ngay bây giờ, mục tiêu của nhượng quyền thương mại là phát triển tuổi trẻ của mình.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Cronin tìm ra cách đối phó với Dame và bổ sung thêm nhiều tài năng trẻ vào cốt lõi đó?

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *