Blazers chế giễu vòng nháp: ‘Người phòng thủ gây rối’ ở tuổi 23?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 cuối cùng cũng đến vào Thứ Năm, ngày 22 tháng Sáu. Nhiều người hâm mộ Portland Trail Blazers đã mong chờ bản dự thảo kể từ khi tổ chức đóng cửa Damian Lillard vào cuối mùa giải thông thường.

Phần lớn trọng tâm là những gì Blazers quyết định làm với lượt chọn tổng thể số 1. 3 họ và liệu cuối cùng họ có quyết định giữ hay thay đổi tùy chọn đó hay không.

Bất kể đội nào đưa ra lựa chọn, cầu thủ đều khá chắc chắn, có thể là Brandon Miller hoặc Scoot Henderson. Tuy nhiên, nhìn chung pick No. 23 The Blazers, người mà họ đã nhận được từ New York Knicks trong thương vụ Josh Hart vào tháng Hai, có thể đi theo bất kỳ hướng nào.

Portland đã quyết định điều gì với lượt chọn tổng thể số 1. 3 cũng có thể xác định những gì anh ta làm với việc lựa chọn No. 23.

Ví dụ: nếu họ chọn thay đổi tùy chọn Không. 3 đi cùng Lillard trong nỗ lực cạnh tranh chức vô địch, một loại cao cấp hơn sẵn sàng cho NBA sẽ có ý nghĩa hơn ở vị trí số 1. 23.

Nếu Blazers giữ lựa chọn của họ ở vị trí No. 3, thì họ có thể kiên nhẫn hơn với sự phát triển của triển vọng lựa chọn số. 23 họ và vung ai đó thô hơn với mức tăng cao hơn.

Một số triển vọng thú vị dự kiến ​​sẽ có mặt ở vị trí No. 23 có thể giúp lấp đầy một số nhu cầu và điểm yếu của vị trí. Đây là phần tổng hợp các bản nháp giả mới nhất từ ​​nhiều trang web khác nhau cho vị trí số 1. 23.

Yahoo Sports: Kris Murray, Iowa, Tiền đạo

Kris Murray là một sinh viên cao 6 foot 8 đến từ Đại học Iowa. Anh ấy là anh trai của tiền đạo Sacramento Kings Keegan Murray, người đã có một mùa giải tân binh rất hiệu quả sau khi được chọn ở vị trí số 1. 4 trong dự thảo năm ngoái.

Kris đã có một mùa giải trẻ xuất sắc, ghi trung bình 20,2 điểm, 8,9 rebounds, 2,0 kiến ​​​​tạo, 1,2 tắc bóng và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận với tỷ lệ sút 48/34/73. Ở tuổi 22, anh ấy đã tiến bộ hơn bất kỳ triển vọng nào khác khi tham gia dự thảo năm nay, với các chỉ số phản ánh lối chơi cân bằng của anh ấy.

Krysten Peek của Yahoo Sports đã viết: “Tiền đạo của Iowa đã cho thấy rất nhiều tiến bộ trong hai mùa giải qua và kết thúc năm học cơ sở của mình với danh hiệu All-Big Ten của đội một. Khả năng phòng thủ của anh ấy là điều khiến anh ấy khác biệt với những tiền đạo khác trong lớp dự thảo này, có thể kiểm soát nhiều vị trí.”

Murray có thể rất phù hợp với Portland, với sự sẵn sàng thi đấu tại NBA và lối chơi hai chiều của anh ấy.

Kế tiếp: Một cầu thủ toàn diện, tạo ra những cú đánh về phía trước

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *