Blazers bắt đầu 5, luân chuyển sau Lillard, Giao dịch trong kỳ nghỉ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự kiến, việc định hình lại lịch trình sẽ diễn ra vào mùa hè này, nhưng có lẽ là chưa. Portland Trail Blazers cuối cùng đã thực hiện giao dịch lấy Damian Lillard, gửi người bảo vệ quan điểm lâu năm của họ đến Milwaukee Bucks. Tổng giám đốc Joe Cronin sau đó quay lại và thực hiện một thỏa thuận lớn khác, lần này là dưới hình thức giao dịch Jrue Holiday.

Tất cả đã nói, Cronin đã giao dịch Lillard, Nassir Little, Keon Johnson và Jusuf Nurkic để lấy Deandre Ayton, Robert Williams III, Malcolm Brogdon và Toumani Camara, cùng với ba lượt chọn trong tương lai và một cặp giao dịch chọn ở vòng đầu tiên tiềm năng.

Cuộc thảo luận về các lựa chọn sẽ diễn ra vào một ngày khác, nhưng Ayton, Williams và Brogdon sẽ tham gia vào một vòng luân chuyển hoàn toàn khác biệt đối với huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups.

Nhưng nó sẽ trông khác như thế nào?

Portland Trail Blazers bắt đầu, luân chuyển sau khi giao dịch với Damian Lillard, Jrue Holiday

Với một đội hình Blazer khác sẽ có một đội hình khởi đầu Blazer khác. Billups sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở mùa giải này so với mùa giải trước, đặc biệt khi xét đến những kỳ vọng của Portland. Nếu không cần vội vàng tìm kiếm sự cân bằng phù hợp xung quanh Lillard và nhu cầu tuyệt vọng lọt vào vòng loại trực tiếp, Chauncey sẽ có thể thi đấu với các đội hình khác nhau trong suốt cả năm.

Kế tiếp: Blazer bắt đầu 5

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *