Blazer xuất phát, dự bị, cắt: Sharpe, Thybulle, Murray

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với những gì chắc chắn sẽ là một đội hình trẻ và tập trung vào việc xây dựng lại cũng như thu thập số phút và kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ, Portland Trail Blazers có thể gặp khó khăn về mặt thắng thua trong mùa giải này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đây sẽ không phải là một năm thú vị và có thể gây phấn khích cho người hâm mộ.

Là lựa chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023, Scoot Henderson sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ điểm sau khi Portland tìm được ngôi nhà mới cho Damian Lillard. Thật khó để quên rằng cô ấy chỉ mới 24 tuổi, nhưng Anfernee Simons đã sẵn sàng trở thành tâm điểm trong cuộc tấn công của Blazers.

Người bảo vệ năm thứ hai Shaedon Sharpe sẽ là một lựa chọn tấn công khác, và người đồng đội ở vòng đầu tiên của Scoot, Kris Murray sẽ đóng một vai trò quan trọng từ băng ghế dự bị với tư cách là một tiền vệ cánh ba và D tương đối có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, khi bước vào trại huấn luyện, đội hình của Portland vẫn có những cựu binh dự kiến ​​​​sẽ xuất phát và/hoặc đóng vai trò quan trọng trong phiên bản 2023-24 của Blazers – chẳng hạn như Jerami Grant, Matisse Thybulle và Jusuf Nurkic.

Vậy huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups quản lý việc luân chuyển và phân bổ số phút thi đấu như thế nào, đặc biệt là ở vị trí chạy cánh/tiền đạo, nơi ông có nhiều lựa chọn?

Để tìm ra điều đó, chúng ta hãy chơi một trò chơi nhỏ thú vị về xuất phát, dự bị, cắt và vượt qua thử thách với ba lựa chọn là Sharpe, Thybulle và Murray.

Blazers nên bắt đầu Shaedon Sharpe

Nếu mùa giải này nhấn mạnh vào việc phát triển các cầu thủ trẻ, Sharpe sẽ được ra sân hợp pháp cả năm như một phần cốt lõi trong tương lai của Portland. Để làm được như vậy, anh ấy sẽ cần giành được một suất đá chính ở vị trí tiền đạo nhỏ, vì Scoot và Simons sẽ cố thủ ở vị trí xuất phát ở sân sau.

Anh ấy đã chứng minh trong suốt mùa giải trước, ngay cả khi Blazers và một số đối thủ của họ ở chế độ đầy đủ, rằng anh ấy có khả năng trở thành lựa chọn số 1. 1 đang tấn công.

Trong 10 trận cuối cùng của mùa giải 2022-23, Sharpe ghi hơn 35 phút mỗi trận và tạo ra 23,7 điểm, 5,8 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo trong 46/36/78 lượt bắn. Anh ấy có các ván 24, 29, 30, 27, 27 và 26 điểm.

Anh ấy gặp khó khăn trong phòng ngự, đặc biệt là khi không bóng và gặp vấn đề với những pha xoay người – một nỗi đau thường thấy đối với một tân binh, đặc biệt là một cầu thủ 19 tuổi đã không chơi một trận đấu có ý nghĩa nào kể từ thời trung học.

Nhưng sự phát triển của Sharpe sẽ là một trong những ưu tiên của Blazers trong năm nay. Anh ta nên được phép phạm những sai lầm đó, học hỏi từ chúng và trưởng thành, ngay cả khi đó là một chiến thắng đắt giá.

Kế tiếp: Những cầu thủ nào xứng đáng ngồi dự bị?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *