Bình luận của James Harden có lợi cho Raptors, làm tổn thương Nick Nurse

Toronto Raptors và Philadelphia 76ers luôn đối chọi nhau và sự kình địch giữa hai đội có thể lên đến đỉnh điểm thực sự ở mùa giải này. Sau khi cựu huấn luyện viên Raptors Nick Nurse trở thành huấn luyện viên mới của James Harden và Joel Embiid, cường độ trận đấu đã được đẩy lên mức tối đa.

Nurse bị ném vào giữa các vấn đề hóa học nghiêm trọng, khi Harden bị lôi kéo vào cuộc chiến ý chí với giám đốc điều hành Daryl Morey. Harden không có ý định chơi cho 76ers nữa và anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ rối tung lên để đạt được mục đích của mình.

Harden còn đi xa hơn nhận xét “kẻ nói dối” ban đầu của mình, nói rằng mối quan hệ của anh với Morey đã xấu đi đến mức không thể cứu vãn được. Với việc không có thỏa thuận thương mại chất lượng nào được thực hiện trong những tuần gần đây, Philly có thể

Raptors đã trở thành một trong những nhà hảo tâm chính cho hành vi của Harden, vì họ có thể hưởng lợi từ một đối thủ cấp sư đoàn yếu hơn, điều này cũng sẽ khiến cuộc sống của Nurse trở nên khó khăn hơn trong mùa giải đầu tiên rời Toronto. Làm thế nào một huấn luyện viên nổi tiếng thiếu khôn ngoan có thể xử lý mọi việc trong tình huống như thế này?

Tình huống của James Harden là tin vui cho Toronto Raptors.

Trong một Hội nghị miền Đông sâu sắc nhất từ ​​trước đến nay, bất kỳ sự khó chịu nhỏ nào cũng có thể đủ để hạ gục một đội như 76ers và thực sự làm sai lệch hướng đi của đội. Cho đến khi Harden được giao dịch, điều này ít có khả năng xảy ra trong ngày, 76ers sẽ có đám mây này lơ lửng trên đầu họ.

Toronto có thể tận dụng được điều đó, đặc biệt là với số lần họ đối đầu với Philadelphia hồi đầu mùa. Mặc dù Tyrese Maxey đã là cái gai của đội Toronto trong nhiều năm và giá trị của Harden nằm trong máng xối, nhưng rõ ràng Harden vẫn là một cầu thủ rất tài năng và có giá trị.

Y tá không thể có lỗi với tư cách là một huấn luyện viên, vì anh ta có thể giành chiếc nhẫn vô địch đó trước mặt bất kỳ ai gọi anh ta là kém cỏi. Tuy nhiên, một lĩnh vực đã nảy sinh một số vấn đề là việc xử lý phòng thay đồ. Một huấn luyện viên bạo hành đối phó với một ngôi sao bất mãn hoặc một ngôi sao bất mãn là công thức dẫn đến thảm họa.

Trong một Hội nghị phía Đông có thể là một cuộc tranh cãi gay gắt ở cấp cao nhất, Harden đang nỗ lực hết sức để biến Philadelphia trở thành tình trạng nhiễm phóng xạ. Nếu anh ấy không đến được, đó có thể là tất cả những gì Toronto cần để làm hỏng cuộc vui của họ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *