Biến MVP Chung kết NBA của bạn Chọn Phần thưởng Caesar trị giá 1.250 đô la!

Caesars Sportsbook đang mang đến cho người hâm mộ Suns khoản tiền thưởng trị giá 1.250 đô la để chọn người mà bạn nghĩ sẽ giành được MVP của NBA Finals. Nếu bạn sai, bạn sẽ nhận lại số tiền bạn đã đặt cược dưới dạng tiền thưởng để thử lại trong lần đặt cược khác!

Xem bên dưới cách yêu cầu ưu đãi đặc biệt này trước trận đấu tối nay.

Mã khuyến mãi Caesars Arizona

Nếu bạn đăng ký Caesars bằng mã khuyến mãi FSNBAFULL của chúng tôi và gửi 10 đô la trở lên, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được gửi lại dưới dạng tín dụng đặt cược nếu bạn không thắng!

Để yêu cầu tiền thưởng của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đăng ký Caesars bằng liên kết này
  2. Sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL
  3. Gửi $10 trở lên

Bây giờ bạn đã sẵn sàng đặt cược vào MVP cuối cùng! Sau khi gửi tiền, cược đầu tiên bạn đặt (tối đa $1.250) sẽ tự động được trả lại dưới dạng cược thưởng nếu cần.

Cho dù bạn đang cổ vũ cho một cầu thủ được đông đảo khán giả yêu thích như Nikola Jokic hay nghĩ rằng có thể có giá trị ở một cầu thủ như Jimmy Butler hoặc Bam Adebayo, thì đây là cơ hội hoàn hảo để tiếp nhận chương trình khuyến mãi này!

Chỉ những người dùng Caesars mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và bạn sắp hết thời gian. Đăng ký Caesars ngay bây giờ và đặt cược MVP Chung kết của bạn trước khi quá muộn!

Tỷ lệ MVP chung kết NBA

Jokic là ứng cử viên được yêu thích nhất với tỷ lệ cược -700, nhưng điều đó có thể tạo ra cơ hội nếu bạn nghĩ rằng Heat sẽ giải quyết được khó khăn. Ví dụ: đặt cược 1.250 đô la vào Jimmy Butler với tỷ lệ cược +700, bạn sẽ kiếm được 8.750 đô la nếu anh ta thắng!

Hoặc nếu bạn nghĩ Jokic sẽ thắng, bạn vẫn có thể kiếm được gần vài trăm đô la bằng cách ủng hộ anh ấy. Chỉ cần biết rằng bạn sẽ có thể thử lại nếu bạn thua!

Bạn sẽ thích chương trình phần thưởng thú vị của Caesars và những ưu đãi tuyệt vời như thế này sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn. Đăng ký Caesars ngay bây giờ để tham gia bữa tiệc!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *