Bí mật được tiết lộ cho ông chủ băng ghế dự bị OKC Thunder, Mark Daigneault

OKC Thunder xuất hiện rải rác trong cuộc thăm dò của NBA GM, cho thấy nhượng quyền thương mại đang đi đúng hướng. Thật khó để dự đoán một chiến thắng cho đội Oklahoma City Thunder này với thành tích đã cải thiện thành 16 trận thắng một năm trước và nhờ có một số cầu thủ trẻ trong danh sách này. Tuy nhiên, bí mật đã được tiết lộ cho ông chủ băng ghế dự bị Thunder, Mark Daigneault.

Sau NBA Bubble, sự kiện lãng phí thời gian trong lịch NBA, Billy Donovan và Thunder chia tay nhau để uống một ít Diet Coke trong văn phòng của Sam Presti. Donovan đến Thành phố Gió để huấn luyện Bulls, còn Presti phải thực hiện vô số cuộc phỏng vấn huấn luyện.

Sau khi lật ngược tình thế và nhìn thấy nhiều thay đổi (bạn có nhớ kỷ nguyên kéo dài hàng giờ đồng hồ của Will Weaver ở OKC không?), Oklahoma City Thunder cuối cùng đã chọn Mark Daigneault.

NBA và những người hâm mộ còn lại đã thốt lên “Ai?” Anh chàng này còn trẻ hơn cả một cầu thủ NBA đảm nhận một trong 30 thương hiệu nhượng quyền? Sau khi Presti mời Mark Daigneault của Florida làm trợ lý cho Gators, anh ấy trở thành một trong những huấn luyện viên trưởng trẻ nhất của G-League NBA.

Sau một vài mùa giải khoác áo The Blues, Mark Daigneault được chuyển sang làm trợ lý cho Billy Donovan để tích lũy kinh nghiệm NBA. Khi người cố vấn của anh bỏ qua thị trấn, người mà Daigneault rất thân thiết, anh đã lấp đầy khoảng trống mà Donovan để lại.

Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder, Mark Daigneault đã được NBA vinh danh và bí mật của ông đã được tiết lộ.

Thế giới NBA coi Mark Daigneault tốt nhất là một con rối, tệ nhất là một con vịt què khi OKC Thunder bắt đầu những gì được cho là sẽ phải xây dựng lại lâu dài. Tuy nhiên, Daigneault nhanh chóng nhận được sự tôn trọng của những người sẵn sàng chú ý.

Mùa giải NBA năm đó bắt đầu vào cuối tháng 12, và vào giữa tháng 1, tôi đã vinh danh Mark Daigneault là huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử Thunder; quá rõ ràng. Mặc dù việc leo lên PJ Carlesimo, Scott Brooks và Billy Donovan không phải là một danh sách ấn tượng nhưng nó vẫn được đánh giá cao.

Với tốc độ mà Mark Daigneault liên tục phát huy tối đa tài năng trong đội hình của Thunder, khiến họ cạnh tranh hàng đêm và đưa ra sơ đồ phòng thủ, anh ấy đã chứng tỏ rằng một khi được giao một đội hình có tài năng, anh ấy có thể hoàn thành công việc.

Thunder tin rằng vào ngày họ thuê anh ta, anh ta chưa bao giờ là một con vịt ngồi yên hay bị quản chế; anh ấy đã được đặt vào một vị trí để phát triển cùng với đội này.

Cuộc khảo sát mới nhất của NBA GM cho thấy con số hoàn chỉnh 180 đối với Mark Daigneault. Sau chuỗi 16 trận thắng và về đích ở vị trí á quân trong danh hiệu Huấn luyện viên của năm, Daigneault được bầu chọn là một trong những người quản lý/động viên xuất sắc nhất NBA.

Những lời khen ngợi không dừng lại ở đó; Mark Daigneault cũng được bình chọn là người có một số chiến lược phòng ngự tốt nhất NBA.

Nhận được sự công nhận này từ thế giới NBA là điều đáng kinh ngạc, vì chúng ta thường đưa ra đánh giá về các huấn luyện viên, dù tốt hay xấu, cho đến sau mùa giải của họ.

Kế tiếp: Mùa giải của OKC Thunder đã tỏ ra khó lường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *