Beyond the Legends: Năm gương mặt bị lãng quên trong lịch sử Sixers

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Năm 1963, Syracuse Nationals chuyển đến Philadelphia sau 15 mùa giải ở New York, trở thành Philadelphia 76ers. Động thái này đã gây sốc cho giải đấu khi Đội tuyển Quốc gia đã có nhiều thành công ở Syracuse, bao gồm cả chức vô địch vào năm 1955. Bối cảnh của giải đấu đã thay đổi đáng kể kể từ khi Sixers gia nhập NBA khi chỉ có 9 đội tham gia giải đấu so với 30 vào năm 2023.

Trước đó, chỉ có bốn đội ở Hội nghị phía Đông và năm đội ở Hội nghị phía Tây, trong khi ngày nay chúng ta thấy 15 đội trong mỗi hội nghị và có thể có nhiều đội mở rộng hơn trong tương lai không xa. Họ là một trong tám đội duy nhất sống sót sau thập kỷ đầu tiên của NBA. Trong 60 năm kể từ đó, 76ers đã mang về hai chức vô địch cho Thành phố tình anh em và có 39 lần ra sân sau mùa giải (65% số mùa giải kết thúc ở vị trí đá playoff). 39 trận playoff của họ xếp thứ ba mọi thời đại trong lịch sử NBA và 14 trong số đó là trận playoff diễn ra kể từ năm 2000 với lần xuất hiện ở NBA Finals năm 2001.

Tất cả chúng ta đều biết những huyền thoại của đội như Allen Iverson, Julius Erving, Joel Embiid, Wilt Chamberlain, Charles Barkley, Moses Malone và Hal Greer, chỉ kể tên một vài người. Tất cả những người chơi này đều đã tạo ra tác động đáng kể trong nhiệm kỳ của họ với nhượng quyền thương mại lịch sử và trở thành những người được người hâm mộ yêu thích trong quá trình này. Thật dễ để nhớ những truyền thuyết đô thị, nhưng đây là một số cái tên mà bạn có thể đã quên từng là thành viên của tổ chức Sixers trong suốt sự nghiệp của họ.

Kế tiếp: Trung tâm Du lịch Cựu chiến binh

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *