Becky Hammon một lần nữa từ chức huấn luyện viên trưởng của Raptors

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors đã đi theo nhiều hướng, với một tiền vệ giàu kinh nghiệm (Monty Williams), một trợ lý hàng đầu (David Adelman) và một nhân vật truyền thông (JJ Redick) đều được cân nhắc. Ngay cả Becky Hammon cũng được nhắc đến như một người có thể đảm nhận vai diễn này.

Hammon, người đã có nhiều năm làm trợ lý hàng đầu của Gregg Popovich tại San Antonio Spurs, hiện là huấn luyện viên trưởng của WNBA’s Las Vegas Aces. Với việc WNBA có khả năng bước vào kỷ nguyên siêu đội nguyên mẫu với Aces out West và New York Liberty đang thực hiện một số bước chuyển lớn, Hammon có thể đang ở tầng trệt của một điều gì đó đặc biệt.

Điều đó không ngăn Masai Ujiri xin phép nói chuyện với Hammon về vị trí huấn luyện viên đang tuyển dụng. Mặc dù phải thừa nhận là một cú sút xa, nhưng nó đáng để thử. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí TIME, Hammon một lần nữa tuyên bố rằng anh ấy rất ít quan tâm đến NBA.

“Tôi thích ở đây,” Hammon nói. “Tôi thích về phe phụ nữ. Tôi không cần con dấu chấp thuận từ NBA.” Câu nói đó có thể đủ để kết thúc cuốn sách về việc anh ấy gia nhập Raptors vào thời điểm này.

Becky Hammon có thể không tham gia Toronto Raptors.

Hammon, tính sau mùa giải, đã thắng 34-12 trong mùa giải đầu tiên của cô ấy ở WNBA và mang về chức vô địch. Trí thông minh của anh ấy càng được củng cố bởi thực tế là anh ấy thường giúp huấn luyện các trận đấu mà Popovich vắng mặt hoặc không có mặt. Anh ấy có thể nỗ lực hết mình và Raptors biết điều này.

Hammon có đủ đòn bẩy để chờ đợi tình huống NBA hoàn hảo xuất hiện. Tham gia một đội Raptors về cơ bản bị ràng buộc vào một cách chơi trò chơi và có nhiệm vụ tổ chức là phải giành chiến thắng ngay bây giờ có thể không phải là điều tốt nhất đối với một người vẫn đang cố gắng đặt chân lên làm huấn luyện viên trưởng ở giai đoạn này.

Nếu Raptors sẵn sàng thuê một huấn luyện viên từ cây Popovich, họ đã yêu cầu nói chuyện sớm với trợ lý Mitch Johnson của Spurs trong quá trình này. Mike Budenholzer, người đã có chiếc nhẫn vô địch từ những ngày còn thi đấu cho Milwaukee Bucks, hiện cũng cần một công việc.

Liên đoàn có cơ hội thuê Hammon, nhưng sự do dự của họ đã khiến cô ấy cuối cùng chuyển sang WNBA. Với đội Aces của cô ấy đã sẵn sàng cho sự thống trị trong nửa thập kỷ, Hammon chỉ có thể ở lại WNBA và giành chiến thắng cho đến khi có một công việc tốt hơn kêu gọi.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *